Lamborghini có hành động đầy ý nghĩa giữa dịch Covid-19

(Techz.vn) Lamborghini đã hợp tác với nhà sản xuất máy thở hàng đầu của Ý, Tập đoàn Siare Engineering International, để sản xuất các thiết bị mô phỏng máy thở nhằm giúp đỡ các bệnh nhân mắc COVID-19.

Trong thông cáo báo chí, nhà sản xuất xe thể thao cho biết, thiết bị mô phỏng hơi thở sẽ cho phép người thử nghiệm thực hiện đánh giá ban đầu về hiệu suất của máy thở trước khi đến giai đoạn kiểm tra cuối cùng, khi máy thở trải qua thử nghiệm toàn diện bằng thiết bị được chứng nhận.

Lamborghini có hành động đầy ý nghĩa giữa dịch Covid-19

Hai tuần qua, Lamborghini đã sử dụng phòng thí nghiệm in 3D của họ để thiết kế, sản xuất và đánh giá mô phỏng để tối ưu hóa các linh kiện sản xuất.

Trước đó, công ty đã tận dụng các máy móc của nhà máy sản xuất Sant’Agata để sản xuất các thiết bị y tế như mặt nạ phẫu thuật và tấm chắn mặt y tế bằng kính bảo vệ cho các bác sĩ. Các công nhân của Lamborghini đã tạo ra 1.000 mặt nạ mỗi ngày sau đó tặng cho một bệnh viện Bologna.

Lamborghini có hành động đầy ý nghĩa giữa dịch Covid-19

Trong khi đó, các tấm chắn mặt y tế được sản xuất cùng với bộ mô phỏng máy thở nhờ  máy in HP Jet Fusion 3D 4200 có độ chính xác cao với công nghệ MJF.

Lamborghini có hành động đầy ý nghĩa giữa dịch Covid-19

Sự hợp tác với Siare, cùng với nỗ lực cùng với Khoa Khoa học Y khoa và Phẫu thuật của Đại học Bologna trong việc chế tạo mặt nạ phẫu thuật và tấm chắn mặt y tế, được coi là một minh chứng cho cam kết xã hội của Lamborghini và khả năng sử dụng các công nghệ tiên tiến để chống lại đại dịch.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password