Larsen & Toubro: L & T xây dựng máy lạnh cho dự án hợp nhất toàn cầu trị giá 20 tỷ đô la – Tin tức mới nhất

DELHI MỚI: Người khổng lồ về kỹ thuật và xây dựng Larsen & Toubro hôm thứ ba cho biết họ đã đạt được một cột mốc quan trọng theo sáng kiến ​​’Make in India’ bằng cách xây dựng một máy lạnh cho dự án hợp nhất toàn cầu 20 tỷ USD.

Bộ phận lắp ráp cuối cùng hoặc nắp trên cùng của bộ phận bảo quản, một phần quan trọng của lò phản ứng tổng hợp hạt nhân lớn nhất thế giới đang được chế tạo tại Pháp, đã được gửi vào thứ ba từ công ty Tổ hợp sản xuất Hazira ở huyện Surat ở Gujarat.

Larsen & Toubro (L & T) năm 2012 được ITER-Ấn Độ chọn để sản xuất và lắp đặt bộ điều hòa nhiệt độ – một bình áp suất chân không làm bằng 3,850 tấn thép không gỉ.

Chủ tịch tập đoàn L & T Naik gọi đó là “khoảnh khắc tự hào của Ấn Độ và Larsen & Toubro”.

“Tập đoàn kỹ thuật nặng của L & T, tập đoàn kỹ thuật, xây dựng, công nghệ, sản xuất và dịch vụ tài chính hàng đầu Ấn Độ, đã đánh dấu sự lắp ráp phức tạp nhất và cuối cùng của buồng lạnh, buồng áp suất cao bằng thép không gỉ, lớn nhất trên thế giới.

“Đây là một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực tổng hợp hạt nhân toàn cầu cũng như khoảnh khắc tự hào cho sáng kiến ​​Make in India”, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Tổ hợp máy lạnh có trọng lượng 650 tấn sẽ được lắp đặt với các bộ phận bảo dưỡng khác cho ITER (Lò phản ứng thí nghiệm nhiệt điện hạt nhân quốc tế) trong một lò phản ứng ở miền nam nước Pháp.

L & T đã giao phần cơ sở, xi lanh dưới và xi lanh trên cho bộ điều hòa nhiệt độ. Chức năng của bộ điều hòa là cung cấp làm mát cho lò phản ứng nhiệt hạch và giữ nhiệt độ rất cao ở lõi của nó trong tầm kiểm soát.

Một buổi lễ chào cờ ảo của hội nghị cuối cùng đã được tổ chức tại tổ hợp sản xuất Hazira của công ty.

Tiến sĩ Bernard Bigot, Tổng giám đốc, ITER Global, KN Vyas, Chủ tịch Ủy ban Năng lượng nguyên tử, Ấn Độ, Vương quốc Anh Baruah, Giám đốc dự án, ITER-Ấn Độ, V K Saraswat, Thành viên, AITog NITI, A M Naik, Chủ tịch Tập đoàn L & T và SN Subrahmanyan, CEO & MD, L & T, đã tham gia buổi lễ hầu như.

Naik nói: “Đó là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với Ấn Độ và đặc biệt là đối với L & T – khi chúng tôi tập hợp để đánh dấu phần cuối cùng của Tàu chở dầu cho dự án năng lượng sạch vô hạn đầy tham vọng nhất sẽ cung cấp năng lượng cho tương lai L & T luôn tự hào về nghiên cứu hợp tác toàn cầu này để xây dựng một hành tinh xanh hơn. ”

Subrahmanyan công ty đã sử dụng các kỹ thuật sản xuất kỹ thuật số và sáng tạo để đảm bảo cung cấp liên tục các tổ hợp có độ chính xác cao cho ITER.

“Điều này sẽ mở đường cho việc lắp đặt bộ điều hòa nhiệt độ tại khu vực dự án ở Pháp và cuối cùng dẫn đến việc chứng minh tính khả thi quy mô lớn của năng lượng nhiệt hạch. Nó đã trao quyền cho Ấn Độ bước vào Atma Nirbhar Bharat bằng cách có được kiến ​​thức trong lĩnh vực chuyên môn cao này. Khoa học và công nghệ, thêm Subrahmanyan.

Anil V Parab, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành, L & T Heavy Engineering nói với PTI rằng ITER là một dự án trị giá 20 tỷ USD và Ấn Độ đang đóng góp 9% trong thành phần dự án.
“Với việc cung cấp ngành Top Top, chúng tôi đã hoàn thành thành công phạm vi dự án Ấn Độ của chúng tôi trước thời hạn. Việc chế tạo các thành phần này là một công nghệ tuyệt vời cả về quy mô lớn và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của nó.
Phạm vi dự án cho L & T Heavy Engineering được chia thành ba khía cạnh, công ty cho biết.
Doanh nghiệp Kỹ thuật nặng của L & T đã giành được hợp đồng uy tín này từ ITER Ấn Độ, một bộ phận của Bộ Năng lượng nguyên tử, cho dự án khoa học lớn đầy tham vọng, được thực hiện với sự hợp tác của bảy quốc gia ưu tú, bao gồm Ấn Độ, và với chi phí dự án khoảng 20 tỷ USD.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0