Lễ tạ ơn của bạn cần thêm sữa bơ

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Lễ tạ ơn của bạn cần thêm sữa bơ
Ảnh: Elena Veselova (Shutterstock)

Nhồi đúngNhồi đúngBây giờ là thời gian của gà tây, có nghĩa là bạn có thể có hoặc có thể không phải lăn tăn về cách chuẩn bị bữa ăn lớn nhất trong năm. Đừng lo lắng, chúng tôi tại Lifehacker đã giúp bạn có được The Right Stuffing, bao gồm các mẹo, thủ thuật và rất nhiều công thức để đảm bảo bạn có một Lễ Tạ ơn dễ dàng và ngon nhất có thể.

Đêm qua, tôi thèm – thèm cái hộp màu xanh. Lúc đó là 10 giờ tối, và đột nhiên tôi phải ăn Kraft macaroni và pho mát, vì vậy tôi đã đun sôi một cái nồi và đổ những khuỷu tay nhỏ vào chất lỏng xoáy.

Khi chúng đã đông, tôi thêm bơ và bột màu cam sáng, sau đó mở tủ lạnh lấy sữa. Sữa nguyên kem của tôi ở phía sau tủ lạnh, đằng sau nhiều thứ, nhưng bạn biết thứ gì ở ngay phía trước không? Buttermilk, và đó là điều may mắn, bởi vì buttermilk thậm chí còn tốt hơn trong mì ống và pho mát hơn cả sữa nguyên chất (hay “sữa ngọt” như bà tôi gọi).

Hình minh họa cho bài báo có tiêu đề Lễ tạ ơn của bạn cần thêm sữa bơ

Tôi nghi ngờ rằng nhiều người trong số các bạn sẽ phục vụ Kraft trong bữa tối Lễ Tạ ơn của mình — mặc dù, nếu có, đó là một biểu tượng — nhưng bạn có thể sử dụng sữa bơ trong hầu hết mọi món ăn phụ để làm cho nó ngon hơn một chút. Về cơ bản, nếu công thức yêu cầu sữa “thông thường”, hãy sử dụng sữa tách bơ.

Như tôi đã đề cập khoảng 200 lần, Lễ Tạ ơn là một bữa ăn được xây dựng dựa trên muối và chất béo, và bổ sung axit là cách duy nhất bạn sẽ cân bằng nó. (Không tin tôi? Hãy tin tưởng Samin Nosrat, Đức Mẹ của những Hương vị Cân bằng.)

G / O Media có thể được hoa hồng

Thay vì ngâm bánh mì để nhồi trong sữa nguyên chất, hãy ngâm nó trong sữa bơ; thay vì đánh sữa nguyên chất vào khoai tây nghiền, hãy đánh sữa trong bơ; thay vì sử dụng sữa nguyên chất làm nền cho món thịt hầm đậu xanh của bạn, hãy sử dụng sữa tách bơ. Tôi nghĩ bạn có thể thấy một mô hình ở đây.

Lần duy nhất tôi không khuyên bạn nên hoán đổi sữa nguyên chất theo tỷ lệ 1: 1 cho sữa tách bơ là nếu bạn đang nướng bánh, vì sự thay đổi độ pH có thể ảnh hưởng đến một số món tráng miệng nhất định. Khác với báo trước, phụ và hoán đổi đi! Sau đó, bạn có thể bắt đầu thêm nó vào những thứ không gọi là sữa. Rắc một ít vào nước xốt gà tây của bạn để có vị kem và một chút mùi thơm hoặc thêm một phần nhỏ vào nước sốt salad của bạn. Tuy nhiên, tôi sẽ không thêm nó vào nước sốt nam việt quất của bạn; đó là một bước quá xa, ngay cả đối với tôi.

.


Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare