LG cấp bằng sáng chế cho máy tính xách tay 17 inch với màn hình lăn

Với của Oppo điện thoại khái niệm gần đây thông báo và Khái niệm của TCL trong quá khứ không xa, màn hình có thể cuộn lại là xu hướng điện thoại thông minh tiếp theo sau màn hình gập. LG đã có một chiếc TV có thể cuộn lại trên dòng sản phẩm Signature cao cấp của mình với giá khởi điểm là 60.000 đô la và gần đây công ty đã nộp đơn cho “Có thể cuộn” , được cho là dành cho điện thoại thông minh do LG sản xuất có màn hình trượt. Công ty cũng có thể đang thử nghiệm ý tưởng về một chiếc máy tính xách tay trong tương lai.

Bằng sáng chế mới nhất của LG (thông qua RootMyGalaxy) cho thấy một kiểu dáng máy tính xách tay hoàn toàn mới, một kiểu dáng bao gồm màn hình 17 inch có thể cuộn lại để cất gọn. Màn hình có thể cuộn đến mọi nơi từ kích thước màn hình 13,3 inch đến 17 inch.

Dựa trên hình ảnh, có vẻ như bàn phím và bàn di chuột cũng có thể tự gập lại để chiếm ít không gian hơn khi không sử dụng. Đây là một khái niệm thú vị và chúng tôi tự hỏi liệu LG sẽ có một khái niệm để giới thiệu với công chúng khi nào và khi nào.

LG cấp bằng sáng chế cho máy tính xách tay 17 inch với màn hình lăn

Như với bất kỳ bằng sáng chế nào cho thấy một thiết kế mạnh mẽ, đừng coi trọng cái này. Các công ty phần cứng thường thiết kế bằng sáng chế có thể không bao giờ vượt qua giai đoạn phác thảo. Có thể cuộn hay không, chúng tôi rất vui khi thấy rằng các công ty đang đẩy mạnh các giới hạn về thiết kế và chức năng, và màn hình là một phần rất lớn trong số đó.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare