LG hứa hẹn họ có thể sửa chữa bộ phận di động vào năm 2021


LG Mobile gần đây không hoạt động tốt – bộ phận này đã chứng kiến ​​thị phần của mình nhanh chóng giảm xuống, trong khi điểm mấu chốt của nó là màu đỏ. Trong CES 2020 tại Las Vegas, giám đốc điều hành của công ty đã hứa rằng bộ phận di động sẽ xoay sở vào cuối năm 2021.

LG hứa hẹn họ có thể sửa chữa bộ phận di động vào năm 2021

Kwon Bong-seok, Giám đốc điều hành của LG, tiết lộ chi nhánh di động sẽ mở rộng dòng điện thoại và sẽ liên tục phát hành điện thoại mới, gắn liền với các yếu tố của wow wow để thu hút người tiêu dùng. Tuy nhiên, ông đã không đề cập đến các thiết bị hoặc dòng cụ thể, cũng không gợi ý các yếu tố wow có thể là gì. Ông chỉ tăng gấp đôi xác nhận tham vọng tăng sức cạnh tranh trong một thị trường điện thoại thông minh thực sự khốc liệt.

Báo cáo đầy đủ mới nhất của LG tiết lộ doanh số điện thoại thông minh đã giảm 25% trên cơ sở hàng năm, mặc dù công ty đã giảm được một nửa tổn thất hoạt động trong quý 3 năm 2019. LG phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất của nó trong bối cảnh nội địa nơi 5G sản phẩm là một trong những sản phẩm bán chạy nhất.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general