LG: LG Display sẽ kết thúc việc sản xuất tấm TV LCD trong nước vào cuối năm 2020 – Tin tức mới nhấtNhà sản xuất bảng điều khiển Hàn Quốc Màn hình LG Co Ltd sẽ ngừng sản xuất trong nước màn hình tinh thể lỏng (LCD) Các tấm TV vào cuối năm nay, giám đốc điều hành của nó cho biết vào thứ Hai, do giá LCD giảm và tình trạng dư cung toàn cầu.

Việc đình chỉ LCD trong nước Sản xuất TV xuất hiện sau khi công ty năm ngoái cắt giảm chi tiêu, thay thế CEO lâu năm và bắt đầu một chương trình dự phòng tự nguyện.

“Chúng tôi sẽ kết thúc việc sản xuất TV LCD ở Hàn Quốc vào cuối năm nay và tập trung vào sản xuất TV LCD ở Trung Quốc”, CEO Jeong Ho-young nói tại triển lãm thương mại CES thường niên ở Las Vegas.

Vào tháng 10, nhà cung cấp Apple của Hàn Quốc cho biết họ đã lên kế hoạch “thu hẹp” hai trong số đó Bảng điều khiển TV LCD dây chuyền sản xuất tại Hàn Quốc và đã xem xét các lựa chọn khác nhau.

Các doanh nghiệp TV LCD chiếm 32% doanh thu của LG trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, giảm từ 41% trong quý trước do có ít lô hàng từ các nhà máy sản xuất màn hình LCD của hãng.

LG Display vận hành hai trang web sản xuất TV LCD, một ở Hàn Quốc và một ở Trung Quốc.

Công ty đã chịu ba khoản lỗ hàng quý liên tiếp từ tháng 1 đến tháng 10 năm ngoái, nhưng Jeong cho biết nhà sản xuất bảng điều khiển dự kiến ​​sẽ thấy “cải thiện hơn nữa” trong hoạt động của mình trong nửa cuối năm nay.

Trong khi chấm dứt sản xuất TV LCD trong nước, LG Display đặt mục tiêu chuyển trọng tâm sang hữu cơ đi-ốt phát sáng (OLED) công nghệ. Nó hy vọng công nghệ mới hơn sẽ chiếm 50% doanh thu vào năm 2021, tăng từ khoảng 30% vào năm 2018.

“Chúng tôi dự định xây dựng các hệ thống để sản xuất hàng loạt sản phẩm OLED trong nhà máy Trung Quốc vào cuối quý đầu năm nay”, Jeong nói.

 Ông cho biết công ty không có kế hoạch chuyển các dây chuyền sản xuất TV LCD được đánh dấu để đóng cửa ở Hàn Quốc sang sản xuất tấm nền OLED.

 Samsung Display, đối thủ xuyên thành phố của LG, một đơn vị Thiết bị điện tử Samsung Co Ltd, cho biết vào tháng 10, họ đã đình chỉ một trong những dây chuyền sản xuất LCD của mình tại Hàn Quốc.

 Nó cũng công bố khoản đầu tư 13,1 nghìn tỷ won (11,25 tỷ USD) vào các cơ sở và nghiên cứu để nâng cấp dây chuyền sản xuất.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general