LG: LG hợp tác với công ty Mỹ về hệ thống thông tin giải trí trên xe – Tin tức mới nhấtLG Electronics đã ký kết hợp tác với nhà cung cấp giải pháp nhận dạng giọng nói ô tô có trụ sở tại Hoa Kỳ Ngũ cốc Inc để phát triển hệ thống thông tin giải trí trên xe (IVI).

Theo thỏa thuận, ký kết bên lề của Trưng bày tiêu dùng điện tử tại Las Vegas, Mỹ, tuần trước, LG và Cerence sẽ hợp tác phát triển hệ thống IVI dựa trên webOS Auto, được trang bị các tính năng nhận dạng giọng nói.

WebOs Auto là một nền tảng thông tin giải trí ô tô dựa trên Linux được thiết kế cho những chiếc xe được kết nối. Tính mở của nó cho phép các công ty trong các lĩnh vực khác nhau – từ hệ thống trên chip đến dịch vụ đám mây – sử dụng nền tảng này, Yonhap hãng tin đưa tin hôm thứ ba.

Cerence là một công ty đàm thoại trí tuệ nhân tạo (AI) nhà phát triển chương trình Nuance Communications Inc. Các giải pháp nhận dạng giọng nói ô tô của nó đã được áp dụng cho hơn 300 triệu xe, theo công ty.

Park Il-pyung, chủ tịch và giám đốc công nghệ của LG Electronics cho biết: “Chúng tôi mong muốn sự hợp tác này với Cerence để phát triển giải pháp thoại chìa khóa trao tay cho các nhà sản xuất ô tô và linh kiện ngày nay để đẩy nhanh sự xuất hiện của những chiếc xe được kết nối”.

Sanjay Dhawan, Giám đốc điều hành của Cerence, cho biết: “Việc cung cấp mới này sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp cấp một khi họ nhanh chóng đổi mới, tăng tốc thời gian đưa ra thị trường và mang đến trải nghiệm trên xe không giống bất kỳ nơi nào khác.”

LG đã và đang nỗ lực phát triển các hệ thống thông tin giải trí trên xe với các công ty lớn trong ngành, bao gồm Microsoft và Qualcomm.

Tuần trước, nó đã công bố kế hoạch thành lập một liên doanh với công ty phần mềm Luxoft có trụ sở tại Thụy Sĩ để phát triển các giải pháp ô tô nâng cấp.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general