LG tung video nhá hàng smartphone mới: Đẹp, sang chảnh

(Techz.vn) LG vừa tung một đoạn video quảng cáo về mẫu smartphone mới. Model này có tên gọi là Velvet với thiết kế khá sang chảnh, bắt mắt và hiện đại.

Mới đây, hãng điện thoại LG đã đăng tải một video quảng cáo chính thức về mẫu điện thoại mới có tên gọi Velvet. Máy có thiết kế sang chảnh, đẹp mắt và ấn tượng. LG gọi ngôn ngữ thiết kế mới trên Velvet là “một sự giao thoa của thế giới tự nhiên với các xu hướng hiện đại của công nghệ”.

Mặt sau máy được làm bằng chất liệu kính với các đường cong bo nhẹ ở hai cạnh. Mặt sau lưng máy còn có cụm 3 camera với ống kính được thiết kế nhỏ dần như giọt nước rơi xuống. Cả mặt trước và mặt sau đều không thấy cảm biến vân tay nên nhiều khả năng công nghệ này được tích hợp dưới màn hình.

Nút nguồn của máy nằm ở cạnh phải, còn nút tăng/giảm âm lượng đặt ở cạnh trái máy. Tương tự các mẫu smartphone khác, Velvet có cổng sạc USB Type-C, loa ngoài và jack cắm tai nghe 3.5mm được đặt ở cạnh đáy máy.

Về cấu hình, Velvet được trang bị vi xử lý Snapdragon 765 5G của Qualcomm. Velvet có 4 tuỳ chọn về màu sắc là Aurora White, Velvet Sunset, Aurora Green, Aurora Grey. Về kích thước màn hình, giá bán và các thông tin khác của Velvet vẫn chưa được tiết lộ. 

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password