Lịch thi đấu bán kết của giải vô địch thế giới trẻ – 2020


Ngày, giờ và địa điểm của vòng tứ kết Giải vô địch thế giới khúc côn cầu trẻ được xác định.

Các đội tuyển quốc gia Nga và Thụy Điển sẽ tổ chức trận đấu tại Ostrava vào ngày 4 tháng 1, trận đấu sẽ bắt đầu lúc 17:00 giờ Moscow.

Các đội đến từ Canada và Phần Lan sẽ gặp nhau trong trận bán kết thứ hai. Trận đấu ở Ostrava sẽ bắt đầu lúc 21:00 giờ Moscow.

Ở tứ kết, Thụy Điển đã đánh bại CH Séc (5-0). Đội Thụy Điển đã giành chiến thắng trong mỗi năm trận đấu trong giải đấu với tổng tỷ số 25: 8. Trước đây, các đội tuyển quốc gia Phần Lan (3: 2 OT), Thụy Sĩ (5: 2), Kazakhstan (6: 2) và Slovakia (6: 2) đã bị đánh bại. Đội trẻ Thụy Điển là đội duy nhất chưa bao giờ thua tại MFM này.

Người Nga đã giành được hai chiến thắng ở bảng B, đánh bại các đội Canada (6: 0), Đức (6: 1) và chịu hai thất bại từ Cộng hòa Séc (3: 4) và Hoa Kỳ (1: 3). Ở tứ kết, người Nga đã đánh bại Thụy Sĩ (3: 1).

Trận đấu cho vị trí thứ ba và trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 1 (Chủ nhật). Ngoài ra, định dạng của giải đấu cung cấp một vòng an ủi lên đến hai chiến thắng để giành quyền ở lại đội bóng ưu tú. Các đội tuyển quốc gia Đức và Kazakhstan chơi trong đó (1-0).

Hoeglander: Thụy Điển đi tìm vàng. Với Nga sẽ là trận đấu khó khăn nhất tại MFM này

Nga đang chờ đợi trận chiến siêu cho trận chung kết! Người Thụy Điển truyền cảm hứng cho sự sợ hãi và cho đến nay là bất khả chiến bại tại MFM

Đội tuyển quốc gia Nga là một người ngoài cuộc trong trận bán kết của nó. Đội bóng của Bragin tại giải đấu này vẫn chưa thấy một đối thủ mạnh như vậy.
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general