Liên hệ theo dõi: Ứng dụng theo dõi vi rút đã sẵn sàng để triển khai ở Đức sau 3-4 tuần: Bộ trưởng – Tin tức mới nhất

Một ứng dụng truy tìm coronavirus sẽ sẵn sàng cho người Đức tải xuống và sử dụng trên điện thoại thông minh của họ sau ba đến bốn tuần, Bộ trưởng Bộ Y tế Jens Spahn cho biết vào thứ Sáu.
Các nhà lãnh đạo chính phủ liên bang và chính phủ Đức cho biết hôm thứ Tư họ sẽ hỗ trợ tự nguyện sử dụng ứng dụng theo dõi liên lạc, khi có sẵn, vì vậy mọi người có thể nhanh chóng tìm hiểu khi họ đã tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh.

 Các nhà phát triển đang làm việc chăm chỉ trên một ứng dụng để đảm bảo các tiêu chuẩn bảo vệ dữ liệu là “hoàn hảo nhất có thể”, Spahn nói với đài truyền hình ARD.

 “Để nó thực sự tốt, nó cần nhiều hơn như ba đến bốn tuần chứ không phải hai tuần,” Spahn nói.

 Đức có tải trọng COVID-19 cao thứ năm sau Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Ý và Pháp ở mức gần 134.000 nhưng vẫn giữ tỷ lệ tử vong xuống mức thấp tương đối 3.868 nhờ thử nghiệm sớm và rộng rãi.

 Tuy nhiên, chính quyền Đức đã thận trọng hơn một số nước châu Á trong việc sử dụng công nghệ kỹ thuật số để chống lại coronavirus, bị hạn chế bởi luật bảo mật dữ liệu nghiêm ngặt của châu Âu và lưu tâm đến sự hoài nghi của công chúng đối với bất kỳ sự giám sát nào của thời kỳ phát xít hoặc thời cộng sản.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password