Liên tiếp bị tung clip nóng, Văn Mai Hương suy sụp nghĩ đến chuyện tự tử


(Techz.vn) Cả showbiz Việt và cộng đồng mạng tiến bộ đang chung tay an ủi và đứng về phía Văn Mai Hương sau sự cố bị tung clip nhạy cảm đã được ghi lại hơn 4 năm trước. Tuy nhiên Văn Mai Hương vẫn đang rất suy sụp.

Sau gần 24 giờ xảy ra sự cố lộ clip nhạy cảm, Văn Mai Hương khiến nhiều người vô cùng lo lắng với lời tâm  sự  cùng người bạn thân: “Em chỉ muốn chết thôi”. Cho đến mới đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã tiết lộ đoạn tin nhắn của cô và Văn Mai Hương, cập nhật tình hình hiện tại của nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương, clip Văn Mai Hương
Dòng tin nhắn tiêu cực của Văn Mai Hương khiến nhiều người lo lắng

Phạm Quỳnh Anh dành nhiều lời động viên, trấn an Văn Mai Hương, đồng thời không khỏi bức xúc trước hành động của hacker. Hiện tại, Văn Mai Hương dường như đã bình tĩnh lại để trả lời: “Em đỡ hơn rồi, tại hồi sáng em sốc, giờ em ổn định rồi”. 

Sau đoạn chat với Phạm Quỳnh Anh, nhiều người yêu mến nữ ca sĩ đã phần nào yên tâm vì Văn Mai Hương đã dần lấy lại bình tĩnh.

Văn Mai Hương, clip Văn Mai Hương
Đoạn tin nhắn hé lộ tình trạng hiện tại của Văn Mai Hương

Có thể thấy, Phạm Quỳnh Anh vô cùng lo lắng cho đàn em và bức xúc trước hành động thiếu nhân văn của những người lan truyền clip Văn mai Hương.

Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè, báo chí truyền thông và đông đảo người dùng mạng xã hội đang mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general