Likee cho phép bạn nhìn vào tương lai với Dự báo2020 – Tin tức mới nhấtLikee, nền tảng tạo video ngắn toàn cầu tiên phong từ công nghệ BIGO có trụ sở tại Singapore đã ra mắt một tính năng mới và thú vị có tên là Foresee dưới chức năng FaceMagic.

Sử dụng tương tự, những người sáng tạo sẽ có một cái nhìn thoáng qua về những gì năm 2020 sẽ mang lại cho họ. Cho đến nay, hơn 2,5 lakh video đã được tạo ra với hashtag # Dự báo2020 và con số này đang tăng lên mỗi ngày.

Là một phần của FaceMagic, một công cụ một chạm phổ biến cho phép người dùng biến khuôn mặt của người nổi tiếng trong cảnh khiêu vũ / phim nổi tiếng thành khuôn mặt của họ, tính năng Foresee hoạt động với ảnh mặt trước của người dùng để tạo video với hình ảnh đại diện tương lai của anh ấy / cô ấy.

Tính năng này ghi lại hình ảnh khuôn mặt của người dùng để biến đổi nó trong các clip được thiết kế sẵn tương ứng với dự đoán trong tương lai. Công cụ FaceMagic là một chức năng dễ sử dụng, tận dụng công nghệ AI tiên tiến và cung cấp một loạt các tính năng cho người dùng để tăng cường khả năng sáng tạo của họ.

Nhiều người thích đang sử dụng tính năng mới được thêm này cho mục đích giải trí và đang chia sẻ dự đoán của họ với bạn bè Whatsapp, Facebook và các nền tảng xã hội khác là tốt. Để tham gia vào chiến dịch độc đáo này, người ta có thể làm theo các bước được đề cập dưới đây:

* Chọn FaceMagic

* Chạm vào “Dự đoán năm 2020 của bạn”

* Tải lên một hình ảnh phía trước rõ ràng

* Nhấn “tạo video”

Thích # Dự báo2020 đã được ra mắt vào ngày 1 tháng 1 và đã kiếm được một lượng người hâm mộ hơn 15.000 người dùng cho đến nay. Chiến dịch này là một hợp lưu của niềm vui, giải trí và đổi mới, và là một cái nhìn thoáng qua về các chiến dịch thú vị sắp tới của Likee trong năm 2020.

 Likee có sẵn trong các ngôn ngữ Ấn Độ khác nhau như tiếng Hindi, tiếng Tamil, tiếng Marathi, tiếng Telugu, tiếng Gujarati, tiếng Bengal, tiếng Kannada, tiếng Malayalam và tiếng Ba Tư. Vào năm 2019, Likee cũng đã giành được kỷ lục Guinness thế giới khi tạo ra ‘album video trực tuyến lớn nhất về những người vẫy cờ ở Ấn Độ’ trong chiến dịch ‘Bất kể tôi đang ở đâu, #IAMINDIAN’.

 Chiến dịch này đã chứng kiến ​​nhiều hơn một người Ấn Độ tham gia kỷ niệm Ngày quốc khánh thứ 73 của Ấn Độ. Gần đây Ứng dụng AnnieBáo cáo cuối năm về xu hướng ứng dụng cho năm 2019, Likee đã nổi lên như là số một trong danh mục đột phá và cũng là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ bảy trong năm 2019.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general