Lính cứu hỏa đánh răng bằng bỏng ngô: Phẫu thuật tim!


Ngày 7 tháng 1 năm 2020 – 2:58 chiều

Cuộc phẫu thuật kéo dài bảy giờ đã cứu sống anh.

Adam Martin từ Cornwell nghĩ rằng không có gì xấu xa khi anh ta cố gắng loại bỏ một miếng bỏng ngô cứng đầu bị mắc kẹt giữa hai chiếc răng trong ba ngày bằng cách sử dụng đinh, dây và vỏ bút. Anh sẽ sớm hối hận vì hành động này: anh đã phát triển một nhiễm trùng nướu răngtừ đó dẫn đến nhiễm trùng máu. Hậu quả tiếp theo: màng trong tim viên – một tình trạng viêm đe dọa tính mạng của lớp lót bên trong của tim. Chỉ một hoạt động kéo dài bảy giờ đã cứu mạng anh, Daily Mail cho biết.

Với tất cả các phương tiện chống lại bỏng ngô giữa răng

Adam Martin

Chỉ cần làm tốt trở lại: Người cha ba của gia đình có lẽ sẽ không bao giờ quên cuộc chiến tuyệt vọng chống lại thức ăn thừa giữa răng của anh ta gần như dẫn đến bi kịch của Adam Martin như thế nào.

© báo chí hành động, báo chí hành động, Adam Martin

Ai mà không biết rằng: Một miếng sợi thịt, một phần rau củ hay chỉ là một miếng bỏng ngô treo cứng đầu giữa hai hàm răng và không muốn bị loại bỏ. Và điều đó gây khó chịu ở một số điểm! Điều này cũng xảy ra với ba người cha Adam Martin, một lính cứu hỏa 41 tuổi đến từ Cornwell, Anh. Anh ta rất bực mình vì dư lượng thức ăn cứng đầu giữa các vết cắn của anh ta đến nỗi anh ta cố gắng tuyệt vọng để phun ra nó với mọi thứ có vẻ hữu ích: một sợi dây, nắp bút bi, và thậm chí là một cái đinh, anh ta đã thử vận ​​may.

Viêm nướu dẫn đến viêm nội tâm mạc

Adam Martin và trẻ em

Từ trái sang phải: Holly (14), George (7) và Megan (15) đã phải lo lắng về cha mình.

© báo chí hành động, báo chí hành động, Adam Martin

Một sai lầm chết người! Không phải là không có gì mà các bác sĩ khử trùng tất cả các công cụ họ sử dụng để giả mạo cơ thể con người. Anh ta trả giá cho hành động tuyệt vọng vô lý của mình với một bệnh viêm nướu. Các triệu chứng ác tính xuất hiện một vài ngày sau đó: đổ mồ hôi, mệt mỏi, đau đầu và nhịp tim không đều.

Nguy hiểm! Vì nhiễm trùng nướu của anh dẫn đến viêm nội tâm mạc, một căn bệnh của cơ tim. Tim sưng lên và van tim có thể bị hỏng.

Vết máu ở ngón chân đã đưa ra manh mối quyết định

Adam Martin

Lưu ý quan trọng: Một vết bầm tím ở bàn chân, được gọi là tổn thương Janeway, gợi ý viêm nội tâm mạc.

© báo chí hành động, báo chí hành động, Adam Martin

Nhưng vài ngày trôi qua trước khi các bác sĩ cuối cùng nhận ra vấn đề này. Bác sĩ gia đình đầu tiên đã gửi lính cứu hỏa về nhà với một số loại thuốc. Nhưng các triệu chứng giống như cúm không muốn biến mất. Cuối cùng, người đàn ông của gia đình đã đến bệnh viện. Các bác sĩ ngay lập tức nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống từ vết phồng rộp máu điển hình ở bàn chân, cái gọi là tổn thương Janeway và khởi xướng tất cả các biện pháp cần thiết.

Nếu nghi ngờ, tốt hơn nên đến nha sĩ

Theo các chuyên gia của Cơ quan Y tế Quốc gia, liệu kích hoạt cho tập phim đầy kịch tính này có thực sự là các vật thể bẩn mà Adam Martin sử dụng để gây rối trong miệng hay không, không thể được xác định 100%. Tuy nhiên, họ xác nhận rằng vi khuẩn nguy hiểm xâm nhập vào máu thông qua viêm nướu và cũng có thể tấn công các cơ quan nội tạng.

Vì vậy, lần tới khi bạn muốn loại bỏ phế liệu thực phẩm, hãy đảm bảo bạn có đầy đủ, không có mầm bệnh như chỉ nha khoa – hoặc nếu nghi ngờ, hãy đến thẳng nha sĩ của bạn. Nó cũng giúp với thức ăn thừa cứng đầu khi tất cả các phương tiện khác đã thất bại!

,


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general