Linh Ngọc Đàm lên tiếng về việc tố Midu bắt nạt, tiết lộ sự thật việc bị bắt vì hút bóng cười

(Techz.vn) Sau một loạt ồn ào bị bắt, tố Midu bắt nạt, cuối cùng “nữ streamer giàu nhất Việt Nam” Linh Ngọc Đàm đã chính thức lên tiếng, tiết lộ tất tần tật mọi chuyện.

 

Sáng 13/4, Linh Ngọc Đàm đã có bài đăng dài trên trang cá nhân, chính thức lên tiếng về tất cả những ồn ào suốt thời gian qua. hot streamer chia sẻ bản thân đang trải qua những ngày khó khăn vì đang yên lành thì bị “sóng gió” bủa vây.

Cụ thể, tin đồn Linh Ngọc Đàm bị “thần tiên tỉ tỉ” Midu cùng “Quý Ông Tia Chớp” Trần Anh Huy bắt nạt khi quay MV Anh nghĩ anh là ai nhận sự quan tâm lớn từ khán giả. Thậm chí nhiều người còn “khủng bố” Midu khi tin đồn này nổ ra. Linh Ngọc Đàm chia sẻ cô đi quay MV 2 ngày và về thẳng nhà, từ đó đến nay ngoài truyền thông cho MV thì Linh Ngọc Đàm chưa từng lên tiếng bất cứ điều gì. Nữ streamer nhấn mạnh “mọi người có logic một tí đi” để nhắc cộng đồng mạng có cái nhìn đa chiều với sự việc.

Thêm nữa, Linh Ngọc Đàm cũng nói rõ bản thân không có lý do gì để im lặng nếu bị bắt nạt, khẳng định mọi thứ đều là tin đồn thất thiệt. Với Linh, “Làm diễn viên thì phải chấp nhận diễn những phân đoạn có trong kịch bản” nên chỉ muốn mọi người kết thúc câu chuyện tại đây.

Hình ảnh Linh Ngọc Đàm và Quang Cuốn trên phường 

Về thông tin Linh Ngọc Đàm ở đồn công an với gương mặt phờ phạc, cô chia sẻ lý do là mình tổ chức tiệc tại nhà, vì mở nhạc quá to nên bị hàng xóm gọi báo lên phường. Sau đó, cô và hội bạn bị phạt vì “không đăng ký tạm trú tạm vắng”, sự việc đã xảy ra từ lâu chứ không phải trong mùa dịch như tin đồn.

Với những hình ảnh không tốt khác, Linh Ngọc Đàm khẳng định đó là ảnh ghép và còn đăng tải ảnh gốc để mọi người rõ ràng sự việc. Nữ streamer khẳng định một lần nữa mình là một người ngay thẳng, nếu có làm thì sẽ nhận, mong muốn mọi chuyện kết thúc ở đây.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password