Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng!


Những ngày gần đây, người hâm mộ Lisa (BLACKPINK) không khỏi bàng hoàng và phẫn nộ trước sự việc một chủ quán cafe tại quê nhà Thái Lan sử dụng những lời lẽ xúc phạm và hành động mang tính quấy rối với nữ ca sĩ. Cụ thể, nhiều Blinks Thái đã bày tỏ mong muốn được đến quán cafe – nơi Lisa đã ăn tối và chụp ảnh, thế nhưng ngay khi vào fanpage của quán, các fan đã bị sốc vì loạt bình luận thô tục, xúc phạm Lisa từ chủ quán và bạn bè của anh ta. Sự việc đã ngay lập tức khiến fan BLACKPINK và netizen toàn cầu phẫn nộ.

Sau một thời gian im lặng thì đến hôm nay, Lisa đã có màn tái xuất cùng các cô nàng BLACKPINK trong concert của nhóm tại Nhật Bản. Được biết, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ người Thái Lan xuất hiện trước công chúng sau lùm xùm bị quấy rối tình dục. Người hâm mộ không khỏi vui mừng và an tâm khi nhìn thấy gương mặt rạng rỡ cùng nụ cười tươi luôn nở trên môi Lisa.

Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 1.

Như thường lệ, Lisa vẫn trình diễn trên sân khấu với phong độ và thần thái đỉnh cao. Dường như cô không hề bị ảnh hưởng lớn sau khi bị quấy rối tình dục.

Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 2.Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của “công chúa Thái Lan” nhận không ít lời khen ngợi.

Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 4.Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 5.

Lisa đã tận hưởng concert vô vùng vui vẻ bên các thành viên BLACKPINK.

Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 6.Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 7.Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 8.Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 9.Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 10.

Đặc biệt, nụ cười không ngớt của Lisa thu hút chú ý lớn vì đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ người Thái Lan xuất hiện trước công chúng sau lùm xùm bị quấy rối tình dục.

Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 11.Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 12.Lisa (BLACKPINK) lần đầu xuất hiện sau lùm xùm bị quấy rối tình dục: Nhìn mà nhẹ lòng! - Ảnh 13.

Dù chỉ là những hình ảnh preview nhưng vẻ mặt rạng rỡ của Lisa cũng đủ khiến người hâm mộ ấm lòng sau những sự việc vừa qua.

Nguồn: IG


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general