Liverpool cũng không thể ngăn cản với đội C: Everton bị loại bởi mục tiêu thế giới


Liverpool cũng không thể dừng lại ở FA Cup. Trong vòng thứ ba của giải đấu cúp Anh, đội bóng thiếu niên cải tiến của HLV Jürgen Klopp đã quá mạnh so với người đồng hương Everton. Curtis Jones (18) là người đàn ông lớn.

Virgil van Dijk, giỏi lắm Everton đã chơi tốt hơn, nhưng đã bỏ lỡ những cơ hội tốt thông qua Dominic Calvert-Lewin, Mason Holgate và Richarlison.

Liverpool cung cấp cơ hội cho ra mắt Takumi Minamino và Divock Origi, nhưng thủ môn Jordan Pickford đã ở trên bài viết của mình. Neco Willams, người giữ thanh niên quốc tế Hà Lan Ki-Jana Hoever trên ghế dài, cũng gặp nắm đấm của Pickford.

Sau giờ nghỉ, Liverpool nắm lấy các vấn đề trong tay và Everton được thể hiện ở mọi góc sân. Hai mươi phút trước khi thời gian, Jones làm Anfield nổ tung. Tiền vệ mười tám tuổi cuộn bóng một cách phi thường ở góc trên cao. Lần cuối cùng Everton giành chiến thắng tại Anfield, Jones thậm chí còn chưa được sinh ra. Liverpool giữ vững vị trí dẫn đầu trong giai đoạn cuối và bảo đảm vòng FA Cup tiếp theo.
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general