Lộ hình ảnh Trấn Thành chạy Be mùa dịch khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) Mới đây, hình ảnh Trấn Thành mặc đồng phục Be đang nghe điện thoại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dư luận.

Vào tối 12/4, Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh mặc đồng phục Be cùng dòng chia sẻ trên Facebook: “Alo Alo…Dịch vụ mới, Bố Già thấy hay ho & hợp lý cho cả nhà mình từ be mùa dịch này đây: Ai cần mua gì, ngại ra đường thì mở ứng dụng be, đặt cuốc Be Đi Chợ, ghi tất tần tật những món cần mua. Thịt cá, rau củ, mì gói …. đều có thể nhờ be đi mua hộ ngay & luôn! Quan trọng là mình an tâm bảo vệ sức khoẻ, cứ ở nhà – cần gì có Be lo. Ai cần gì thì nhớ book Be nhé!”.

Lộ hình ảnh Trấn Thành chạy Be mùa dịch khiến CĐM ngỡ ngàng
Bài đăng của Trấn Thành trên Facebook 

Ngay khi vừa đăng tải, dòng trạng thái của ông xã Hari Won nhận được rất nhiều tương tác từ khán giả, đa phần là người hâm mộ tỏ ra rất thích thú khi Trấn Thành hóa thân thành tài xế Be, một số khác đã trêu đùa nam danh hài rằng: “Ship qua Hàn cho em 10 ly trà sữa được không anh Xìn ơi”, “Ở trong phim Trấn Thành làm shiper của Be, còn giờ mình alô Be thì Trấn Thành có kiêm dịch vụ đó luôn nha kkkkk”, “Be mà phải Trấn Thành mới chịu à nghen”,…

Lộ hình ảnh Trấn Thành chạy Be mùa dịch khiến CĐM ngỡ ngàng
Hình ảnh Trấn Thành trong phim “Bố già”

Được biết, hình ảnh này được quay trong phim “Bố già” mà Trấn Thành từng tham gia nên sau khi đăng tải rất nhiều khán giả từng xem phim đều tỏ ra hào hứng khi nhận ra nhân vật người bố già trong phim mà anh từng đóng. Bộ phim đã công chiếu vào hồi đầu năm 2020, nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả trong cả nước.

Lộ hình ảnh Trấn Thành chạy Be mùa dịch khiến CĐM ngỡ ngàng

Trong thời gian nghỉ dịch thì Trấn Thành cùng bà xã Hari Won thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày, những triết lý cuộc sống cùng tất cả những gì liên quan đến anh và vợ, được người hâm mộ chú ý và tương tác rất nhiều.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0