Loan, 18 tuổi, bị đập vỡ bởi đá cuội


Chàng trai trẻ đang đi dạo cùng 3 người bạn ở trung tâm Virton vào tối thứ Bảy thì bị một băng đảng nhắm đến.

Loan sẽ không bắt đầu đi học vào thứ Hai sau kỳ nghỉ Giáng sinh. Cảnh sát sẽ đến làm chứng về vụ tấn công anh ta vào tối thứ Bảy. Sau đó, anh ta sẽ phải gặp một bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa để sửa chữa thiệt hại trên khuôn mặt của anh ta, thứ đã bị đập vỡ bởi một viên đá lát đường, được nhắm bởi một băng đảng.

Chàng trai 18 tuổi được xuất viện nhưng hoàn toàn choáng váng. Đó là mẹ cô, Lætitia, người nói với chúng tôi về những sự thật kinh hoàng mà cô hoàn toàn muốn tìm các tác giả. Tối thứ bảy, Loan đi dạo cùng 3 người bạn ở Virton. Lúc đó là khoảng 11:00 tối – 11:30 tối khi họ vượt qua GB. Có người. Rõ ràng, một bữa tiệc riêng tư đã được tổ chức tại một trong những căn hộ cao cấp, cô nói.

Cô ấy không biết chi tiết của cảnh này. Sự thật vẫn là bốn thanh niên rất bình thường đã bị bắt bởi một nhóm gồm mười lăm loại mờ ám. Ba người bạn của Loan cũng bị đánh, nhưng chỉ có Loan nhặt những cú đá trên đường. Kết quả: gãy mũi, gãy quỹ đạo, xương gò má, chấn thương đầu …

Một số hoạt động sẽ là cần thiết cho người được mô tả là “đứa trẻ đẹp trai” để tìm thấy đầu thiên thần của mình. Và thời gian để hồi phục sau chấn thương phải chịu, trước mặt các nhân chứng không di chuyển.

Tôi hoàn toàn muốn xác định ban nhạc này đến từ Pháp, theo những lời chứng thực nhận được qua mạng xã hội. Họ không phải là những người trẻ tuổi từ Virton như một số tuyên bố. Rõ ràng, họ đã phạm tội ác khác ở Virton đêm đó. Chúng tôi có những hình ảnh gần gũi, liên quan đến Lætitia.

Bên cạnh sự tàn bạo của sự hung hăng và sự không ngừng đối với con trai mình, Lætitia không hiểu rằng không ai can thiệp. “Chúng tôi đã nhận được video, mọi người quay cảnh đó, nhưng không ai giúp đỡ. chính con trai tôi đã gọi cho tôi sau vụ tấn công và chính anh ấy đã gọi xe cứu thương “, cô nói.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general