Loạt phát ngôn gây sốc của đạo diễn Lê Hoàng trước khi ‘đào mộ’ Scandal của Hoàng Thùy Linh


Là người thường xuyên xuất hiện ở nhiều chương trình truyền hình, đạo diễn Lê Hoàng đã không ít lần gây nên tranh cãi về cách thể hiện quan điểm có phần “đặc biệt” của mình.

Với cá tính thẳng thắn, đanh thép, vị đạo diễn này đã không ngại phát ngôn ra những quan điểm gây sốc và khá động chạm. Gần đây nhất, Lê Hoàng bất ngờ khui lại scandal lộ clip nóng trong quá khứ của Hoàng Thùy Linh trong buổi họp báo.

Vị đạo diễn này còn khẳng định scandal ngày xưa của Hoàng Thùy Linh ĩ vẫn đáng nhớ và đáng nói. Lê Hoàng còn lôi cả lùm xùm vụ lộ clip của Ngân 98 và Trâm Anh thời gian vừa qua vào câu chuyện để so sánh trên “nhiều phương diện”. Ý kiến của Lê Hoàng một lần nữa nhận được sự tranh cãi của công chúng.

đạo diễn Lê Hoàng, Hoàng Thùy Linh

Đạo diễn Lê Hoàng còn lôi cả lùm xùm vụ lộ clip của Ngân 98 và Trâm Anh thời gian vừa qua vào câu chuyện để dễ bề so sánh. Ngay lập tức chia sẻ này đã vấp phải sự phản ứng kịch liệt từ công chúng. Nhiều khán giả cho rằng vị đạo diễn đã lôi lại quá khứ mà người khác muốn để nó “ngủ yên” cùng như cách thể hiện quan điểm có phần “vô duyên”.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên vị đạo diễn thể hiện những ý kiến “gây sốc”. 

Trước đây, khi tham gia vào một chương trình truyền hình với cuộc tranh luận thế nào là “Sống đẹp”, đạo diễn Lê Hoàng thể hiện quan điểm  sống đẹp là mang đến nhiều sản phẩm tốt cho xã hội, thậm chí không cần quá quan trọng với việc cần đối tốt với gia đình.

Lê Hoàng chia sẻ: “Nếu tốt với hàng trăm, hàng triệu người còn dở với gia đình thì cũng không quan trọng vì gia đình cùng lắm chỉ có 10 người. Nên sống đẹp không đồng nghĩa với việc phải sống đúng, sống tốt ở mọi mặt. Cái đẹp ngày nay đã được nâng lên thành khoa học, nên cũng có tính mũi nhọn chứ không thể đẹp chung chung”

Thậm chí, nam đạo diễn còn có phát ngôn gây choáng nhất là câu nói “Chúc mừng Vân Hugo đã li dị chồng” khi tranh cãi nảy lửa về đề tài mang tên “Đàn ông sợ vợ – đàn bà sợ chồng”. 

Cụ thể khi có sự góp mặt của 2 bà mẹ đơn thân Vân Hugo và Lều Phương Anh, Lê Hoàng cho hay:“Lấy vợ bây giờ cực kỳ khó, các cô gái xinh đẹp bây giờ việc gì phải ngồi tìm cách chiều chồng, xuất phát điểm như thế là sai bét, lẽ ra phải là ngược lại mới đúng. Phụ nữ phải lo cho mình, sống cho mình, tại sao cứ phải bắt họ làm điều này điều kia cho đàn ông? Đàn ông là cái gì”.

“Chồng là cái gì? Tôi chúc mừng chị Vân Hugo đã ly dị chồng. Người chồng của Vân Hugo chắc chắn không xứng đáng với chị”.

Nam đạo diễn thẳng thắn nói thêm: “Kẻ nào thấy thiệt thòi là do kẻ đó yêu theo kiểu ban ơn, chứ yêu thật thì chẳng thấy thiệt. Nếu Lều Phương Anh để cho chân dài xinh đẹp khác cướp chồng mình thì cũng đáng đời. Ngoài kia có đầy rẫy những cô như Lều Phương Anh”Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0