Lợi nhuận hàng quý của Tencent của Trung Quốc tăng 89%, vượt dự báo – Tin mới nhất

Gã khổng lồ truyền thông xã hội và game Trung Quốc Tencent Holdings Ltd đã báo cáo mức tăng dự báo 89% trong lợi nhuận hàng quý, được thúc đẩy bởi trò chơi điện tử và doanh nghiệp quảng cáo.

Công ty trò chơi lớn nhất thế giới tính theo doanh thu đã ghi nhận lợi nhuận 38,5 tỷ nhân dân tệ (5,8 tỷ USD) trong ba tháng tính đến tháng 9. Theo dữ liệu từ Refinitiv, con số này vượt xa ước tính trung bình của các nhà phân tích là 30,81 tỷ nhân dân tệ.

Doanh thu tăng 29% lên 125,4 tỷ nhân dân tệ.

Gã khổng lồ Trung Quốc đã được hưởng lợi từ sự tăng trưởng lành mạnh của người dùng trả tiền cho trò chơi điện tử ở Trung Quốc và các thị trường quốc tế. Trò chơi hàng đầu của hãng là Honor of Kings đã báo cáo con số kỷ lục 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trong 10 tháng đầu năm 2020. Tencent cho biết, sau sự bùng phát COVID-19, hoạt động quảng cáo nói chung của Trung Quốc dường như đã trở lại bình thường, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong các lĩnh vực chẳng hạn như giáo dục, dịch vụ Internet và nền tảng thương mại điện tử. Nhưng Tencent cho biết doanh thu từ đám mây và các dịch vụ kinh doanh khác của họ, một động cơ tăng trưởng tiềm năng trong tương lai, đã bị ảnh hưởng bởi tác động kéo dài của đại dịch, chẳng hạn như sự chậm trễ trong triển khai dự án và ký hợp đồng mới. Tencent cho biết: “Tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm thấp hơn so với các quý trước, mà chúng tôi dự kiến ​​chỉ là tạm thời”. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare