Lừa ra Nintendo Switch của bạn dưới 100 đô la – Xem lại Geek

Switch là một giao diện điều khiển tuyệt vời và rất nhiều người lần đầu tiên sử dụng nó. Nhưng để tận dụng tối đa Switch và các trò chơi của nó, cho dù bạn chơi ở chế độ neo, chế độ di động hay cả hai, bạn sẽ muốn có thêm một vài tính năng bổ sung. Và phụ kiện trò chơi video thường có giá khá cao.

Tham gia Thử thách mua sắm mới nhất của chúng tôi. Để phù hợp với Switch, mức giá tương đối thấp (đặc biệt là nếu bạn sử dụng Switch Lite), chúng tôi muốn xem bạn có thể cải thiện được bao nhiêu về phần cứng và phụ kiện chỉ với 100 đô la. Các lựa chọn dưới đây là tốt nhất chúng ta có thể tìm thấy trong ngân sách đó.

Lưu ý rằng giá trên các phụ kiện là chất lỏng hơn so với một số thiết bị điện tử khác. Nếu bạn có thể tìm thấy mô hình chính xác mà chúng tôi đã chọn khi bạn tìm kiếm, hãy tìm kiếm xung quanh tỷ lệ cược là bạn có thể tìm thấy một sự thay thế ở hoặc gần giá, giữ cho ngân sách của bạn ở mức thấp.

Lưu ngón tay của bạn với bộ điều khiển không dây

Bộ điều khiển chuyển mạch không dây PowerA.
PowerA

Joy-Cons đi kèm với Switch rất tốt để chơi trên thiết bị cầm tay và việc bẻ khóa bộ điều khiển của bộ điều khiển là một thời gian ổn. Nhưng nếu bạn sẽ cắn vào một trò chơi dài trong khi gắn với TV của mình, bạn muốn có một bộ điều khiển kích thước đầy đủ thông thường. Bộ điều khiển Pro trị giá 70 đô la từ Nintendo không phù hợp với ngân sách này, nhưng bản sao thiết kế PowerATHER thì không thể chấp nhận được.

Nó bao gồm tất cả các nút Chuyển đổi với một số công thái học tốt đáng ngạc nhiên, cộng với hai nút lập trình bổ sung ở mặt sau. Có ít nhất một chục phiên bản khác nhau của bộ điều khiển này dựa trên các nhân vật của Nintendo và những người khác, nhưng bạn thường có thể tìm thấy ít nhất một phiên bản dưới 40 đô la. Xin lưu ý rằng với mức giá này, nó thiếu các tính năng NFC và rumble. Nó cũng không thể sạc lại được. Nó cần một cặp pin AA.

Bộ điều khiển ngân sách Nintendo SwitchTiết kiệm không gian với một Dock tốt hơn

Dock chuyển đổi hàng đầu
Michael Crider

Switch Dock chính thức của Nintendo là cồng kềnh không cần thiết, và nhận được một thứ hai sẽ tiêu tốn của bạn chín mươi đô la. Tùy chọn của bên thứ ba, bao gồm cả điều này một khúc côn cầu nhỏ hình một từ J & Top, bao gồm tất cả các chức năng tương tự cho một phần nhỏ của giá. Cấu trúc kiểu điện thoại này giúp bạn dễ dàng bật Công tắc bật và tắt, và cũng dễ dàng hơn nhiều để ném vào ba lô cho một bữa tiệc hợp tác. Lưu ý: Dock này được thiết kế cho Switch chính gốc, nó sẽ sạc Switch Lite, nhưng đã giành được công việc cho video.

Dock chuyển đổi ngân sáchLưu màn hình của bạn với bộ bảo vệ màn hình thủy tinh

Công tắc kính bảo vệ.
amFilm

Switch có nhiều điểm thiết kế đẹp, nhưng màn hình nhựa dễ bị tổn thương không phải là một trong số họ. Điều đó sẽ tăng gấp đôi nếu bạn mua một chiếc Switch cho con bạn hoặc bạn có kế hoạch đi du lịch với nó thường xuyên. Những tấm bảo vệ màn hình kính cường lực này cho cả chuyển đổi ban đầu hoặc chuyển đổi LiteBạn sẽ giữ cho màn hình rõ nét. Giữ các tính năng bổ sung xung quanh nếu bản gốc bị bẻ khóa, nhưng thành thật mà nói, tôi đã có Switch của tôi trong gần ba năm nay và thiên đường cần thiết để trao đổi nó một lần.

Bảo vệ màn hình ngân sách cho SwitchTiết kiệm cổ tay của bạn với một nắm thoải mái

Công tắc nhẹ thoải mái.
Sản phẩm TNP

Switch được thiết kế cho tính di động, nhưng điều đó không nhất thiết phải làm cho nó thoải mái. Nếu bạn có thói quen xả pin vào cặn ở chế độ di động, bạn có thể muốn lấy một trong những vỏ TPU có thể trượt trên cả máy tính bảng và bộ điều khiển Joy-Con. Cung cấp thêm một chút sức mạnh và sự tinh tế cho thiết kế có thể làm cho nó dễ chơi hơn rất nhiều, đặc biệt là đối với các trò chơi nhiều người chơi cường độ cao. Phiên bản khác nhau có sẵn cho công tắcChuyển sang Lite.

Ngân sách Grip cho Nintendo SwitchLưu công tắc của bạn với vali du lịch

Chuyển đổi trường hợp du lịch
TomToc

Có các trường hợp đệm phức tạp có thể bảo vệ Switch của bạn và mọi phụ kiện có thể cùng một lúc. Nhưng nếu bạn sử dụng ngân sách, bạn có thể sẽ ném nó vào ba lô hoặc va li. Ốp lưng mỏng, vừa vặn này có thể bảo vệ Switch bit dễ bị tổn thương nhất, đồng thời cho phép các bộ điều khiển và bến cảng bền bỉ hơn trong hành lý bạn chọn. Một lần nữa, hãy chắc chắn chọn trường hợp chính xác cho cả bản gốc Công tắc điện hoặc là Chuyển sang Lite.

Ngân sách Nintendo Switch CaseLựa chọn thay thế

Nếu bạn đã có bất kỳ phụ kiện nào ở trên, bạn có thể xem xét trao đổi một số lựa chọn thay thế vẫn sẽ giữ cho bạn trong ngân sách. Switch không hoạt động với tai nghe Bluetooth vì một số lý do, vì vậy bộ chuyển đổi này từ Bionik là một bổ sung tuyệt vời nếu bạn có một cặp bạn đã thích.

Bộ chuyển đổi âm thanh BLuetooth.
Michael Crider

Switch cũng là một thứ gì đó của một con heo pin, vì vậy pin USB ngoài có thể đầu bạn ra. Bạn cũng có thể muốn bộ đổi nguồn thứ hai hoặc cáp HDMI, vì vậy, bạn không thể bỏ qua TV sau mỗi chuyến đi. Cuối cùng, nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tùy chỉnh điên rồ, bạn có thể xem xét thay thế toàn bộ vỏ cho một sự thay đổi phong cách vui vẻ.Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password