Lufthansa và Thụy Sĩ bay đến Đức với nhiên liệu sinh thái


Thứ ba, ngày 7 tháng 1 năm 2020
1:08 chiều

các Lufthansa và công ty con của họ Thụy Sĩ sẽ có mặt tại sân bay trong tương lai San Francisco đổ đầy nhiên liệu bền vững cho các chuyến bay đến Frankfurt, Munich và Zurich. Công ty năng lượng vỏ trứng và nhà cung cấp nhiên liệu sinh học Bắc Mỹ World Energy đã tham gia hợp tác lâu dài để phát triển việc cung cấp nhiên liệu hàng không bền vững, tổ chức Shell của Đức cho biết.

Đọc nó đây thêm về cách bay xanh hơn

Hợp đồng giao hàng cho Tập đoàn Lufthansa ở San Francisco có khối lượng 3,8 triệu lít. Nó là nhiên liệu từ chất béo và dầu thải nông nghiệp từ một xưởng lọc dầu từ Năng lượng Thế giới ở California. Lên đến 30 phần trăm trong số này được thêm vào dầu hỏa thông thường.

các hàng không đóng góp ít hơn ba phần trăm vào lượng khí thải CO2 toàn cầu và cho đến nay đã có vấn đề cải thiện lượng khí thải carbon của nó. Trên hết, nó dựa vào các động cơ tiết kiệm hơn và các biện pháp bồi thường. Sự phát triển của tổng hợp bền vững nhiên liệu và doanh số vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, một giải pháp thị trường không nằm trong tầm ngắm.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general