Lượng tìm kiếm khủng của phim khiêu dâm ở Việt Nam, càng cấm càng xem(Techz.vn) Số lượng tìm kiếm nội dung phim khiêu dâm của Việt Nam dường như không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Mới đây vào giữa tháng 11,  nhiều thanh niên Việt Nam đã điêu đứng khi một loạt nhà mạng đã chặn các trang web khiêu dâm. 

Điều đáng nói là khi bị chặn truy cập web phim người lớn, thống kê từ Google Trends lại cho thấy rằng người dùng có xu hướng tìm kiếm các nội dung phim khiêu dâm nhiều hơn.

phim khiêu dâm, sex, phim sex

Từ ngày 15/11, một số từ khóa như ư “phim***” hay “s***” có lượng tìm kiếm tăng vọt so với thời gian trước đây với mức trung bình tăng khoảng 25% so với đầu tháng.

Điều này càng cho thấy nhu cầu tìm kiếm cũng như truy cập các trang web phim khiêu dâm ở Việt Nam khủng như thế nào.

phim khiêu dâm, sex, phim sex

Việt Nam từng xuất hiện ở vị trí số 8 trong số những quốc gia có lượng người xem ở thể loại phim khiêu dâm thực tế ảo. “Thành tích” này được Website phim khiêu dâm lớn nhất thế giới công bố vào năm 2016, khi giới thiệu về các số liệu thống kê các hoạt động của người dùng sau khi truy cập vào website này.

 PornH** được xem là Website phim 18+ phổ biến nhất hiện nay, là một trong những website được truy cập nhiều nhất trên thế giới.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0