Lưu lượng truy cập vẫn bị gián đoạn vào thứ Hai trên mạng RATP, SNCF thông báo “một sự cải thiện rõ rệt”


Lối vào tàu điện ngầm tại Gare Montparnasse ở Paris vào ngày 2 tháng 1.
Lối vào tàu điện ngầm tại Gare Montparnasse ở Paris vào ngày 2 tháng 1. BƯỚC DE SAKUTIN / AFP

Khi cuộc đình công không giới hạn chống lại dự án cải cách lương hưu bước vào tháng thứ hai, tình hình sẽ vẫn bị gián đoạn trong giao thông, thứ Hai, ngày 6 tháng 1.

Bài viết dành riêng cho thuê bao của chúng tôi Đọc thêm Tại RATP và SNCF, một thói quen đình công đã được thiết lập

  • Tại SNCF, một cải tiến giúp che dấu sự chênh lệch

“Vẫn còn khó khăn” trên đường ray, đã đồng ý tối chủ nhật Agnès Ogier, người phát ngôn của nhóm SNCF trong một điểm báo chí.

SNCF cung cấp 1 trên 2 Transiliens ở Ile-de-France, 6 TER trên 10, “giao thông bình thường hoặc gần như bình thường trên thực tế tất cả các điểm đến chính từ Paris” với trung bình 8 TGV trên 10, nhưng chỉ có 2 Intercités trên 5.

Đối với TERs, “sự cải thiện rõ ràng” quan sát thấy sự chênh lệch trung bình của mặt nạ giữa các vùng, với 65% lưu lượng truy cập ở Hauts-de-France, 75% ở vùng Grand Est, nhưng chỉ có một TER trong 2 ở Nouvelle-Aquitaine và Occitanie, theo bà Ogier.

Sự chênh lệch cũng ở khu vực Paris, với hai phần ba số lượng xe lửa đang lưu hành tại nhà ga Saint-Lazare ở Paris, nhưng 40% lưu lượng trên các tuyến C và D của RER, hoặc thậm chí chỉ 30% trên tuyến RER Từ phía nam từ Gare de Lyon.

Đọc thêm Làm thế nào SNCF chọn các chuyến tàu chạy trong cuộc đình công

Trên bình diện quốc tế, 90% lưu lượng truy cập sẽ thuộc về Eurostar, 80% trên Thalys, trong khi lưu lượng sẽ xấp xỉ một phần hai trên các tuyến khác.

SNCF sẽ đưa ra một điểm mới về dự báo giao thông vào giữa tuần “cho phần còn lại của tuần và cuối tuần”.

Về TGV Inoui, Ouigo và Intercités, tất cả các chuyến tàu được bán cho đến ngày 8 tháng 1 đều được “bảo đảm” và “hoàn lại và trao đổi miễn phí” trong trường hợp tàu bị hủy, ông Ogier nói.

Khách hàng không nên ngần ngại mua vé của họ. Trong một tuyên bố, SNCF cho biết có “những nơi cuối cùng có sẵn với giá thấp”, bao gồm 130.000 chỗ ngồi ở mức dưới 40 euro cho đến ngày 8 tháng 1.

  • Tất cả các tuyến tàu điện ngầm đã mở cửa trở lại, nhưng một phần

Cơ quan giao thông vận tải Paris có kế hoạch rằng tất cả các tuyến tàu điện ngầm sẽ được mở cho ngày phục hồi, thứ Hai, sau hai tuần nghỉ lễ. Tuy nhiên, chỉ có dòng 1 và 14 sẽ hoạt động bình thường.

Những người khác sẽ rất băn khoăn, cũng như trên RER A (một chuyến tàu trong hai) và B (một chuyến tàu trong hai). Xe điện sẽ chạy gần như bình thường và trung bình 3 trên 4 xe buýt.

Lựa chọn của chúng tôi về các bài viết về cải cách lương hưu


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general