Lý do Honda Wave Thái Lan tạo nên cơn sốt ở Việt Nam dù có giá chát lên đến 64 triệu?


Honda Wave 125i Thái Lan là mẫu xe nhập được yêu mến ở thị trường Việt Nam. Bằng chứng là dòng xe này có mức giá đề xuất tương đương với Honda SH125 nhưng vẫn thu hút sức mua của khách hàng.

2019 Honda Wave 125i được nhập về Việt Nam và có giá bán tầm từ 61-64 triệu VNĐ, tùy vào phiên bản vành nan hay vành đúc. Mức giá này cũng gần gấp đôi so với giá gốc của Wave 125i ở Thái Lan. Trong khi đó giá bán của của xe Wave chỉ gần 20 triệu.

Tính tới phiên bản mới nhất, Honda Wave 125i Thái Lan sở hữu rất nhiều trang bị hấp dẫn và tạo được sự cuốn hút với cả người tiêu dùng ở Việt Nam.

Wave Thái, Honda Wave 125i

Lý do khiến Honda Wave 125i Thái Lan có được sức hút với người Việt Nam không chỉ nằm ở danh tiếng vốn có  mà còn vì đây là một mẫu xe được đánh giá cao về độ bền bị và bán chạy ở Thái Lan. Hơn nữa, tâm lý người Việt vẫn rất thích các mẫu xe được nhập khẩu từ thị trường Thái Lan.

Đặc biệt, Wave 125i mới có nhiều cập nhật đáng đồng tiền bát gạo như: bộ đèn pha LED tăng thêm sự mượt mà, cao cấp, cùng động cơ phun xăng điện tử PGM-FI đạt tiêu chuẩn khí thải EURO4, đem lại cảm giác lái thú vị, tiết kiệm xăng mà còn thân thiện với môi trường.

Wave Thái, Honda Wave 125i

Nhờ vào công nghệ GM-FI cấp độ 5.5, Honda Wave 125i có khả năng đạt mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 63.3 km/lít – một ngưỡng tiết kiệm xăng vô cùng lý tưởng, đem lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Phần thiết kế của xe có phần giống với  Honda Future nhưng có phần hoành tráng hơn với mặt trước và phong cách xe rất thể thao. Dưới yên ngồi là hộc đựng đồ rộng 17 lít cùng bình xăng cỡ 5,4 lít đem lại khả năng di chuyển thoải mái.

Với mức giá hơn 60 triệu chưa bao đủ giấy tờ, Honda Wave 125i nhập khẩu từ Thái Lan có thể kén người dùng. Mức giá này có thể mua được các mẫu xe tay ga, tuy nhiên với độ bền cao, thích hợp môi trường khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam, mẫu xe này vẫn nắm trong tay những lợi thế riêng.

 

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general