Macbook Pro 2021 chỉnh sửa video trên Davinci Resolve nhanh gấp 5 lần Macbook cũ

0
Macbook Pro 2021 chỉnh sửa video trên Davinci Resolve nhanh gấp 5 lần Macbook cũ

(Techz.vn) Blackmagic hôm nay đã phát hành bản cập nhật mới cho phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng DaVinci Resolve, có sẵn cho nhiều nền tảng – bao gồm cả macOS. Trong phiên bản Mac của ứng dụng, công ty đã bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho các chip M1 Pro và M1 Max mới của Apple và các nhà phát triển cho biết nó chạy nhanh hơn tới 5 lần trên MacBook Pro mới.

Blackmagic hôm nay đã phát hành bản cập nhật mới cho phần mềm chỉnh sửa video nổi tiếng DaVinci Resolve, có sẵn cho nhiều nền tảng – bao gồm cả macOS. Trong phiên bản Mac của ứng dụng, công ty đã bổ sung hỗ trợ đầy đủ cho các chip M1 Pro và M1 Max mới của Apple và các nhà phát triển cho biết nó chạy nhanh hơn tới 5 lần trên MacBook Pro mới.

DaVinci Resolve đã được cập nhật với hỗ trợ cho máy Mac M1 vào đầu năm nay, điều này đã cải thiện đáng kể hiệu suất của ứng dụng. Mặc dù các ứng dụng được cập nhật hỗ trợ M1 không cần bản cập nhật khác để chạy nguyên bản trên các chip M1 Pro và M1 Max được công bố gần đây, nhưng các nhà phát triển có thể làm cho ứng dụng của họ tận dụng tối đa CPU và GPU mạnh hơn trong các chip này.

Bản cập nhật hôm nay cho DaVinci Resolve làm được điều đó, vì nó hiện hỗ trợ tăng tốc phần cứng cho codec Apple ProRes – thứ độc quyền cho các chip Apple mới. Do đó, Blackmagic cho biết DaVinci Resolve hiện chạy nhanh hơn tới 5 lần trên MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới, ngay cả khi chỉnh sửa video 8K.

Một kết quả điểm chuẩn ban đầu của MacBook Pro mới cho thấy chip M1 Max mang lại hiệu suất đồ họa cao hơn tới 181% so với MacBook Pro 16 inch trước đó, ngang bằng với iMac Pro và các máy tính để bàn khác có GPU chuyên dụng. Ngoài hỗ trợ cho các chip mới, DaVinci Resolve 17.4 hiện cung cấp phát lại video HDR và ​​120Hz cho người dùng MacBook Pro 2021. Bản cập nhật cũng bổ sung tích hợp Dropbox nguyên bản, cải tiến bộ phím 3D và khả năng tương thích nâng cao với macOS Monterey.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password