macOS Big Sur sẽ có sẵn từ ngày 12 tháng 11

Tại sự kiện hôm nay, Apple đã thông báo rằng thế hệ tiếp theo của hệ điều hành dành cho máy tính để bàn – macOS Big Sur – sẽ ra mắt vào thứ Năm tuần này, ngày 12/11.

Big Sur là bản phát hành lớn tiếp theo cho macOS và đặc biệt là một bản lớn trong năm nay vì nó cho phép hỗ trợ cho các máy Mac dựa trên Apple Silicon, bao gồm cả phiên bản mới MacBook Air, MacBook Pro, và Mac mini đã được công bố ngày hôm nay với Apple M1 Chip.

Nó sẽ bao gồm hỗ trợ cho các ứng dụng phổ biến, là những ứng dụng được thiết kế để chạy trên Apple Silicon mới cũng như các máy Mac dựa trên Intel x86. Nó cũng sẽ bao gồm Rosetta 2, cho phép người dùng chạy các ứng dụng dựa trên Intel x86 không phổ biến để chạy trong môi trường ảo hóa. Và thứ ba, Big Sur cũng sẽ hỗ trợ các ứng dụng iOS và iPadOS.

Ngoài ra, Big Sur còn có một loạt các thay đổi khác, bao gồm thiết kế hoàn toàn mới, Safari cập nhật, ứng dụng Tin nhắn và Thư mới, Trung tâm điều khiển, Trung tâm thông báo cập nhật, các tiện ích mới và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các thay đổi đây.

macOS Big Sur sẽ có sẵn từ ngày 12 tháng 11

Big Sur sẽ có sẵn cho iMac (2014 trở lên), iMac Pro, Mac Pro (2013 trở lên), Mac mini (2014 trở lên), MacBook Air (2013 trở lên), MacBook Pro (cuối 2013 trở lên) và MacBook (2015 trở lên).

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare