màn hình 13,5 hoặc 15 inch, có AMD Ryzen, sạc 80% trong 1 giờ


(Techz.vn) Surface Laptop 3 là dòng sản phẩm được giới công nghệ kỳ vọng sẽ được Microsoft ra mắt phiên bản nâng cấp trong sự kiện lần này, và thực sự thì hãng chỉ cải tiến để trải nghiệm tốt hơn chứ không thay đổi nhiều về thiết kế.

Microsoft lần này chú trọng vào các tinh chỉnh nhỏ như việc tăng kích thước bàn rê touchpad thêm 20% song vẫn giữ hành trình phím 1,3mm để cảm giác gõ tốt. Đặc biệt, Microsoft đã cho biết họ sử dụng thiết kế Modular Design với SSD có thể tháo thay được. Điều này đi ngược với xu hướng hàn chết linh kiện mà các hãng đang thực hiện, mà được dự đoán là giúp Surface Laptop 3 dễ sửa chữa hơn rất nhiều.

Surface Laptop 3 được trang bị vi xử lý Intel Core I Ice Lake thế hệ 10 với 4 nhân và 8 luồng, hoặc tùy chọn AMD Ryzen 7 Surface Edition (là sản phảm riêng do sự hợp tác với AMD. Trong đó, bản Core I sẽ nhanh hơn thế hệ tước 2 lần, và họ cũng không quên “cà khịa” Apple bằng việc quảng cáo nhanh hơn Macbook Air 3 lần. Còn CPU Ryzen 7 Surface Edition được trang bị GPU mạnh nhất trong phân khúc.

Điểm mới khác của Surface Laptop 3 là đầu sạc Surface Connector hỗ trợ sạc nhanh, có khả năng sạc 0-80% trong chư đầy 1 giờ. Và Microsoft cũng đưa vào 1 cổng USB A, 1 cổng USB C. Màn hình vẫn là PixelSense tỉ lệ 3:2 như phiên bản cũ. 

Surface Laptop 3 có tùy chọn 3 màu sắc: vàng cát Sandstone mới, đen và xám. Giá bán khởi điểm của máy ở mức 999USD cho phiên bản 13,5inch và 1.199USD cho phiên bản 15inch. Thời gian giao hàng cho những người đặt hàng sớm là từ 22/10/2019.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0