Màn hình chơi game thực sự! Phát hành MicICS My View G27Q144


[2020년 01월 06일] Rất ít thiết bị đã phát triển nhiều như màn hình trong lịch sử PC. Chuyển từ CRT sang LCD, nó đã phát triển thành LED, và bây giờ nó được trang bị nhiều điểm khác biệt về người vượt trội hơn về hiệu suất, thiết kế và giá cả. Tại một thời điểm, trọng tâm chỉ đơn giản là nhìn vào mọi thứ, thêm vào sự tiện lợi của việc trở thành một thiết bị cốt lõi không thể bỏ qua khi giải thích điện toán từ.

Tiêu chuẩn 27 inch! Nó không lớn hay nhỏ, vì vậy đó là kích thước ưa thích của tôi những ngày này. Nó phù hợp hoàn hảo trong một bàn làm việc rộng dưới 120cm trong phòng PC. Đối với doanh nghiệp công ty, 27 inch hữu ích hơn 32 inch và là một tiêu chuẩn thực tế. Do sự phổ biến như vậy, có rất nhiều sản phẩm với số 27 trên thị trường. Đây là nền tảng để chú ý hơn đến việc lựa chọn. Bạn có một thiết kế tương tự? Kích thước tương tự? Các chức năng có giống nhau không? Không phải tất cả đều giống nhau.

Về vấn đề này, thương hiệu màn hình chơi game MyView có trụ sở tại Hoa Kỳ và màn hình chơi game 27 inch G27Q144 Pivot, bắt đầu khởi đầu đầu tiên, có trọng lượng nặng. Độ phân giải lên tới 1920X1080 FHD đạt được với các tấm AH-VA do AUO sản xuất, đồng nghĩa với các tấm cao cấp. Có một số sản phẩm triển khai 4K ở 27 inch hiện nay, nhưng việc sử dụng tỷ lệ 100% từ quan điểm sử dụng đang phàn nàn rằng ngay cả người dùng ở gần thị lực của thân máy bay cũng bị gánh nặng.

Lúc đầu, 4K được cho là có thể sử dụng ngoài 32 inch. Với độ phân giải từ cuối xem xét cho khả năng sử dụng thực tế, thị trường trò chơi đã là giai đoạn hoạt động chính. Do đó, tốc độ phản hồi nhanh 1ms (MPRT) ở tốc độ làm mới cao 144Hz thực sự là một yêu cầu để nhớ lại giá trị thực của nó. Tất nhiên, FreeSync của AMD, loại bỏ hiện tượng rách chất lượng và không nhấp nháy, liên quan chặt chẽ đến thị lực kém, là điều bắt buộc.

Nếu bạn là một game thủ hoặc nhà thiết kế, bạn sẽ muốn thực hiện cài đặt OSD. Tổng cộng có sáu chế độ tùy chỉnh, bao gồm các trò chơi và phim, sẽ được đền đáp khi bạn sử dụng chúng. Các chế độ trò chơi bao gồm ba chế độ game thủ có thể tùy chỉnh, hai chế độ FPS, chế độ đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (sê-ri AOS) là một trong những thể loại trò chơi như LOL và chế độ RTS, thể loại mô phỏng sức mạnh thời gian thực. Các cài đặt trước được cung cấp. Đặc biệt ở chế độ Gamer có thể tùy chỉnh, tốc độ phản hồi và công nghệ ổn định màu đen (chế độ bản đồ tối) là một yêu cầu đối với chuyên gia.

Nó có hai cấu hình HDMI và một DP (cổng hiển thị) và cũng có các đầu vào và đầu ra âm thanh. Trong khi nhắm vào thị trường chơi game, thiết kế cũng là một lĩnh vực quan tâm. Bằng chứng là điều này, tỷ lệ tái tạo màu của sRGB 110% (NTSC 85%) là rất ấn tượng. Sự hữu ích của các số liệu trong lĩnh vực xuất bản, thiết kế và thiết kế là một điều có thể chấp nhận được.

Màn hình vi điện tử bị đấm trong ảo ảnh rằng chỉ có trường hợp và sức mạnh sẽ làm. Các quan chức nói: Ông Chung Hyo-jin, Giám đốc MicICS, cho biết, nhà máy Đài Loan của Tan Tanix là một nơi có chất lượng và sự hoàn thiện được công nhận trên thế giới. Điên gió Chúng tôi sẽ mở rộng sản phẩm của mình sang các hệ thống PC đa dạng hơn vào năm 2020, bắt đầu với màn hình chơi game 27 inch. “Năm 2020, tôi đã yêu cầu rất nhiều sự chú ý và tình yêu. Đồng thời, chúng tôi sẽ tổ chức một sự kiện giảm giá đặc biệt vào ngày 8 và 12 với cộng đồng tuyệt vời của trang cộng đồng CNTT.

Tác giả Kim Young-ro Nhà văn kỹ thuật [email protected]
Bản quyền © Bài đăng hàng tuần, Bảo lưu mọi quyền.

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general