Màn hình Nintendo Switch là nhựa, vì vậy hãy mua Bộ bảo vệ màn hình – Xem lại Geek

Một bức ảnh của Switch Lite.
George W. Bailey / Shutterstock

Có một cơ hội tốt mà bạn hoặc một thành viên trong gia đình đã mua một chiếc Switch để đối phó với sự thanh trừng hoang vắng của sự tự cô lập. Chúng tôi rất vui vì bạn, và chúng tôi hy vọng rằng bạn đang tận hưởng Animal Crossing, nhưng chúng tôi cần điền cho bạn một bí mật nhỏ. Nintendo Switch có một màn hình bằng nhựa nhếch nhác, rất dễ bị trầy xước.

Chào mừng bạn đến với ICYDK (Trong trường hợp bạn không biết), một loạt chúng tôi cung cấp các mẹo và thủ thuật mà không nhất thiết phải mới nhưng có thể đã được sử dụng dưới radar hoặc nếu không được biết đến.

Có lẽ là crappy crappy là từ đúng. Màn hình bằng nhựa chống vỡ, giúp chúng an toàn cho trẻ em và sản xuất giá rẻ. Nhưng họ cũng có nam châm cào. Các vật cứng hơn móng tay của bạn, như chìa khóa, sỏi, tiền xu hoặc Dock chuyển đổi Nintendo, có thể làm trầy màn hình Switch mà không cần nhiều lực hay áp lực. Giải pháp? Mua một bảo vệ màn hình.

Tôi biết, bạn không phải là người ném chìa khóa và đá vào máy chơi game, và Switch Lite của bạn thậm chí không hoạt động với một dock. Nhưng Switch là một khoản đầu tư từ 200 đến 300 đô la, và một trình bảo vệ màn hình đơn giản sẽ đảm bảo rằng bạn không thể kết thúc với một màn hình khó chịu, khó chịu. Đừng lo, bạn đã thắng, thậm chí còn nhận thấy rằng nó ở đó. Gần đây tôi đã quên rằng tôi có một bộ bảo vệ màn hình trên Switch của mình và đặt mua một cái khác trên Amazon. Đó là cách mà họ nhìn rõ như pha lê.

Nếu bạn đã sẵn sàng chi một vài đô la cho một bộ bảo vệ màn hình, thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm một chiếc mà làm bằng kính cường lực. amFilm là một thương hiệu xuất sắc, và Nintendo SwitchChuyển sang Lite bảo vệ màn hình được bán với giá dưới 10 đô la. Những tấm bảo vệ màn hình này tồn tại lâu hơn và cung cấp sự bảo vệ nhiều hơn so với các lựa chọn thay thế bằng nhựa, và chúng đã giành được cho bạn một công tắc mờ kỳ lạ.

Bảo vệ màn hình nhựa của Switch

Nguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0