Màn lột xác ngoạn mục của Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam


(Techz.vn) Siêu bò Lamborghini Aventador S độc nhất vô nhị tại Việt Nam sau khi qua tay đại gia Hoàng Kim Khánh đã trở nên thể thao và vô cùng hầm hố.

Đã một thời gian siêu xe Aventador S vắng bóng trên đường phố Việt Nam. Lý giải cho sự biến mất này chính là màn lột xác ngoại hình đáng kinh ngạc. Ngay đầu năm mới 2/1/2020, đại gia Hoàng Kim Khánh đã cho siêu bò của mình tái xuất.

Lamborghini Aventador S

Sở hữu tông màu bắt mắt kết hợp giữa 3 tông màu vàng, trắng và đen dạng nhám, Lamborghini Aventador S thu hút mọi ánh nhìn. Phần vòm bánh trước bỗng dưng xuất hiện decal mang số “78” khó hiểu.

Nhìn chung, sự thay đổi của Aventador S không ảnh hưởng đến động cơ. Khối động cơ được giữ nguyên vẫn là loại V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên. Tuy nhiên, công suất đối đa cải thiện đáng kể nhờ lắp thêm hệ thống ống xả Ryft Titanium Race đến từ thương hiệu Mỹ. Không chỉ vậy, hệ thống cũng giúp giảm trọng lượng cho xe tới 12kg bởi cấu tạo từ vật liệu titanium.

Lamborghini Aventador S

Giá trị của siêu bò này tăng lên đáng kể bởi hàng loạt những phụ kiện hàng hiệu. Đó là bộ vành Vossen, mã S21-01, được rèn nguyên khối và là loại vành 3 mảnh với giá khởi điểm 2.600 USD (tương đương 59,8 triệu VNĐ), hệ thống ống xả giá lên đến 8.000 USD (tương đương 185 triệu VNĐ). Như vậy số tiền để chi cho 4 chiếc mâm và ống xả phiên bản giới hạn này là không hề nhỏ.

Lamborghini Aventador S

Ngoài ra, chiếc Lamborghini độ này còn sở hữu hàng loạt các chi tiết làm bằng sợi carbon như cản trước, nắp capo, ốp hông và cánh gió cố định phía sau.

Với một diện mạo mới, siêu bò Lamborghini Aventador S độc nhất Việt Nam của đại gia Hoàng Kim Khánh đã thu hút mọi ánh nhìn trên đường phố.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general