Mãn nhãn với dàn Maybach, Rolls-Royce xuất hiện tại đám cưới ở Quảng Ninh


(Techz.vn) Bộ ba siêu xe hàng khủng Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost vừa xuất hiện tại một đám cưới ở Quảng Ninh khiến nhiều người trầm trồ. Bởi mỗi chiếc xe cũng trị giá hàng chục tỷ đồng.

Tại Hạ Long, Quảng Ninh vừa diễn ra một đám cưới với sự xuất hiện của rất nhiều xe sang và xe siêu sang. Trong đó đáng chú ý hơn cả là bộ ba Maybach 62S, Rolls-Royce Phantom và Rolls-Royce Ghost. Mỗi chiếc xe này cũng có giá lên tới hàng chục tỷ đồng.

Maybach, Rolls-Royce.

Chắc hẳn đây là đám cưới của “hội con nhà giàu” nên mới xuất hiện nhiều xế sang như vậy. Maybach 62S đóng vai trò quan trọng nhất vì được chú rể chọn làm xe rước dâu. Ở Việt Nam, dòng Maybach 62S có số lượng khá ít ỏi, vì chỉ có khoảng 5 chiếc màu trắng đang lăn bánh.

Maybach, Rolls-Royce.

Maybach 62S chính là tiền thân của Mercedes-Maybach S-Class ngày nay. Xe có kích thước khá dài, lên tới 6,2 met và được chăm chút rất tỉ mỉ. Nhờ kích thước lớn nên bên trong khoang hàng ghế sau cũng rất rộng rãi, thoải mái cho cô dâu, chú rể nghỉ ngơi.

Maybach, Rolls-Royce.

Tiếp đến là Rolls-Royce Ghost Series I với ngoại thất màu trắng cũng được trang trí hoa. Trị giá chiếc xe siêu sang này cũng lên tới hàng tỷ đồng nhưng nó chỉ là xe hộ tống phía sau. Bao phủ thân xe là lớp sơn ngoại thất màu trắng. Đặc biệt, Rolls-Royce Ghost Series I còn được gắn biển số tứ quý 3 cực chất.

Maybach, Rolls-Royce.

Góp mặt trong đám cưới trên còn có Rolls-Royce Phantom biển tứ quý 8. Chiếc xe có ngoại thất màu vàng đồng. Ngoài bộ ba Maybach và Rolls-Royce còn có sự xuất hiện của Chevrolet Camaro RS Cabriolet 2019 độc nhất Việt Nam, Lexus LX 570 Super Sport cùng hàng loạt mẫu xe sang khác.

Maybach, Rolls-Royce.

Maybach, Rolls-Royce.

 Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general