Mãn nhãn với siêu phẩm Honda Vario 150 độ bằng dàn đồ chơi cực chất


(Techz.vn) Mới đây, một phiên bản Honda Vario 150 độ đã xuất hiện trên mạng xã hội. Bản độ này mang phong cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đầy cuốn hút với những món đồ chơi từ châu Âu khiến dân chơi xe them thuồng.

Bản Honda Vario 150 độ này được trang bị cùm tay phanh Corsa Corta (thế hệ tiếp theo của Brembo RCS 19). Vì cặp cùm tay phanh này có kích cỡ to hơn nên thợ độ xe đã khoét rộng phần đầu xe một chút để dễ dàng lắp ráp. Đổi lại, cặp cùm tay phanh này đã giúp phần đầu xe trở nên nổi bật hơn một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, chủ nhân còn dùng một đoạn ống trong suốt đi kèm bình dầu được cố định qua một đoạn Titan để làm ổ chứa dầu.

Để kiểm soát hành trình phanh đùm phía sau của chiếc xe, chủ nhân đã tận dụng cùm côn Accossato đến từ Ý. Ưu điểm của mẫu tay này là thiết kế nhỏ gọn nên sẽ không cần phải cắt khoét khi lắp ráp giống như nhiều mẫu tay khác.

Bản Honda Vario 150 độ này còn được thổi một làn gió mới hoàn toàn với dàn chân được kết hợp giữa heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng và đĩa Galfer đồ chơi đi kèm, được bắt vào phuộc showa trước bằng pat heo dầu chất liệu nhôm CNC. Sợi dây dầu Hel được bấm đầu CNC tuyệt đẹp cũng là chi tiết không thể không nhắc tới.

Chủ nhân chiếc Honda Vario 150 độ dùng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới tích hợp với núm CNC để tăng phần danh giá, sang trọng cho “con tuấn mã” của mình. Đây là phiên bản phuộc mới nhất được sản xuất cho Vario/Click với ngoại hình màu vàng đặc trưng rất bắt mắt và có tổng chiều cao 330mm.

Đặc biệt, chủ xe sử dụng mâm Racingboy 5 cây ở bánh trước và 8 cây cho phần bánh sau. Đây là cách chủ xe tạo ra sự “hack não” nhẹ cho dàn chân của chiếc Honda Vario 150 độ, khiến ai nhìn thấy cũng phải bất ngờ.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general