Mạng đã có một video quảng cáo với ngày công bố Samsung Galaxy S20


Biên tập viên phát triển XDA Max Weinbach tìm thấy Một lời trêu ghẹo trực tuyến cho sự kiện Samsung Galaxy Unpacked 2020 đã được đăng trực tuyến.

Tháng 11 kết xuất Samsung Galaxy S11 Plus của @OnLeaks

Video quảng cáo tiết lộ ngày diễn ra sự kiện – Galaxy Unpacked 2020 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 2. Sự kiện này, dựa trên video, cũng sẽ được phát trực tuyến trên trang web chính thức của Samsung.

Tại Galaxy Unpacked 2020, người Hàn Quốc thường có ý định giới thiệu một dòng điện thoại thông minh Galaxy S mới, ba điện thoại thông minh thuộc dòng S20 sẽ xuất hiện trong năm nay. Một số nguồn tin cho rằng đó sẽ là Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra.

Mới đây, một người trong cuộc nổi tiếng OnLeaks, thường xuyên công bố dữ liệu chính xác về điện thoại thông minh chưa được công bố, đã nhận được thông tin mới về thiết kế của chiếc Samsung Galaxy S11 Plus (S20 Plus) hàng đầu. Dựa trên nó, anh ta đã tạo ra một bản render hiển thị thiết kế của các camera của tin tức trong tương lai và số của chúng:

Một trong bốn camera có khả năng là mô-đun ISOCELL Bright HMX 108 megapixel, mà Xiaomi Mi Note 10 đã nhận được trước đó.

Một người trong cuộc có uy tín đã cho thấy thiết kế của máy ảnh Samsung Galaxy S11 Plus

Người trong cuộc nổi tiếng Steve Hemmerstofer (@OnLeaks), thường xuyên xuất bản dữ liệu chính xác trên điện thoại thông minh chưa được công bố,

Nhớ lại rằng trước đó, Samsung đã bất ngờ giới thiệu hai tin tức mới của Lite – Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite, sẽ thay thế các thiết bị trẻ hơn trong dòng sản phẩm chủ lực của công ty. Điện thoại thông minh sẽ được bán tại Nga vào giữa tháng 1 với mức giá 44 990 rúp cho Galaxy S10 Lite và 39 990 rúp cho Note 10 Lite.

Samsung bất ngờ công bố Galaxy S10 Lite và Note 10 Lite – giá bán tại Nga đã được biết đến

Samsung bất ngờ giới thiệu
[https://rozetked.me/news/9115-samsung-predstavila-galaxy-s10-lite-i-note-10-lite] hai tin tức “lite” mới – Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite, trong đó
thay thế các thiết bị cơ sở trong dòng hàng đầu của công ty. Samsung Galaxy S10 Lite có một hệ thống và …

Đăng ký “Mã Durov” trong Điện báo và trong VKontakteđể luôn nhận thức được những tin tức thú vị!
Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general