mạng viễn thông: Orange ra mắt mạng viễn thông tốc độ cao mới trên khắp Tây Phi – Tin tức mới nhất

Viễn thông Pháp Công ty trái cam đã ra mắt một mạng cáp quang mới ở Tây Phi vào thứ Ba, sẽ cung cấp băng thông rộng siêu nhanh và các dịch vụ viễn thông tốc độ cao khác trên một khu vực có hơn 300 triệu dân.

Mạng, được gọi là Djoliba, kết hợp một đường biên giới trên đất liền dài 10.000 km mạng cáp quang với 10.000 km cáp dưới biển để cung cấp đường truyền băng thông rộng tốc độ cao và kết nối liền mạch với Orange’s Quốc tế mạng lưới.

Orange là nhà khai thác viễn thông thống trị ở Tây Phi nói tiếng Pháp và cho biết mạng lưới mới của họ cung cấp đường truyền xuyên biên giới trong khi cơ sở hạ tầng hiện có trong khu vực là quốc gia.

Mạng mới bao gồm Burkina Faso, Bờ Biển Ngà, Ghana, Guinea, Liberia, Mali, Nigeria và Senegal.

Alioune Ndiaye, Giám đốc điều hành Orange phụ trách khu vực Trung Đông và Châu Phi cho biết: “Orange đang đóng góp tích cực vào sự phát triển của cơ sở hạ tầng dưới biển và trên cạn, cho phép chuyển đổi kỹ thuật số của lục địa Châu Phi, bằng cách đầu tư 1 tỷ euro (1,18 tỷ USD) mỗi năm. Mặc dù châu Phi đã chứng kiến ​​sự mở rộng nhanh chóng về sự thâm nhập của Internet, nhưng nó vẫn còn kém xa so với phần còn lại của thế giới. Chỉ 20% trong số khoảng một tỷ dân của châu Phi cận Sahara là người sử dụng Internet, theo Ngân hàng thế giới dữ liệu. Con số đó so với gần 90% ở Bắc Mỹ. Orange hoạt động tại 18 quốc gia châu Phi và có hơn 120 triệu khách hàng.

Jerome Barre, Giám đốc điều hành của Orange về Mạng lưới Bán buôn và Quốc tế, cho biết công ty sẽ xem xét mở rộng Djoliba để bao phủ nhiều quốc gia châu Phi hơn trong tương lai.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare