Mẫu xe côn tay cạnh tranh ‘đàn anh’ Honda Winner X ra mắt với giá 20 triệu đồng, thiết kế cực đỉnh

0
Mẫu xe côn tay cạnh tranh ‘đàn anh’ Honda Winner X ra mắt với giá 20 triệu đồng, thiết kế cực đỉnh

(Techz.vn) Mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với “đàn anh” của Honda Winner X đang được rất nhiều người quan tâm khi trình làng phiên bản mới.

Tại Ấn Độ, TVS Motor Company đã công bố ra mắt hai phiên bản phối màu mới cho mẫu xe TVS Radeon của họ. Hãng xe này đã giới thiệu hai tùy chọn phối màu hai tông mới là Đỏ-Đen và Xanh-Đen.

Mỗi phiên bản màu mới của TVS Radeon đều có bình xăng hai tông màu và cụm đèn pha cùng màu thân xe. Các tấm ốp bên thân xe có tông màu kép và decal ‘Radeon’ cũng xuất hiện. Ở cả hai lựa chọn màu sắc mới, tấm chắn bùn phía trước đều được sơn đen, trong khi phần động cơ xe được sơn vàng. Bộ la-zăng hợp kim ở cả hai biến thể màu mới đều có màu đen.

Mẫu xe côn tay cạnh tranh ‘đàn anh’ Honda Winner X ra mắt với giá 20 triệu đồng, thiết kế cực đỉnh ảnh 2

Ngoài ngoại hình, các tính năng còn lại của xe vẫn được giữ nguyên với các trang bị như đèn LED DRL, cổng sạc USB, phanh đĩa và các tiện ích khác được trang bị trên Radeon cũ.

TVS Radeon mới sử dụng động cơ xi-lanh đơn 109,7 cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8,08 mã lực tại 7.350 vòng / phút và 8,7 Nm tại 4.500 vòng / phút và tuân thủ chuẩn khí thải BS6. Hộp số 4 tốc độ có sẵn dưới dạng tùy chọn.

Mẫu xe côn tay cạnh tranh ‘đàn anh’ Honda Winner X ra mắt với giá 20 triệu đồng, thiết kế cực đỉnh ảnh 3

Về giá cả, các biến thể hai tông màu mới của TVS Radeon đắt hơn một chút so với các phiên bản đang được bán trên thị trường. Phiên bản phanh trống có giá 68,982 Rs (khoảng 20 triệu đồng, trong khi phiên bản phanh đĩa có giá 71,982 Rs (khoảng 21 triệu đồng). Các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Radeon có thể kể tới “đàn anh của” Honda Winner X là Honda CD 110 Dream DX, Bajaj Platina ES 100 và Hero Splendor Plus.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password