Máy ảnh tele 2,5x mới trên iPhone 12 Pro Max vẫn không được sử dụng trong bóng tối

Năm nay, Apple đã cung cấp Chế độ ban đêm cho camera selfie và camera siêu rộng trên dòng iPhone 12 mới – cho đến nay nó chỉ có sẵn cho camera chính.

Nhưng Apple cũng đã công bố một camera tele 2,5x mới trên iPhone 12 Pro Max, mà nhiều người mong đợi sẽ có thể chụp ảnh Chế độ ban đêm, bất chấp sự im lặng có chủ ý của Apple về vấn đề này. Vâng, nó không.

Cũng giống như dòng iPhone 11 Pro và iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max thích zoom kỹ thuật số lên 2,5x từ camera chính của nó hơn là sử dụng hình ảnh 2,5x thật trong bóng tối.

Đây không phải là mới. Trong bài đánh giá của chúng tôi về iPhone 12 Pro, chúng tôi ghi nhận – “Máy ảnh tele 12MP đôi khi hoạt động vào ban đêm và điều đó phụ thuộc vào ánh sáng có sẵn. Nếu độ sáng thấp hơn một số điểm cố định, điện thoại sẽ sử dụng máy ảnh chính và thay vào đó là thu phóng kỹ thuật số.”

Và điều đó bắt nguồn từ sự khác biệt giữa camera chính và camera zoom – trong mọi trường hợp, cảm biến chính lớn hơn cảm biến đằng sau ống kính zoom, vì vậy nhiều điện thoại sử dụng cảm biến lớn hơn trong điều kiện thiếu sáng. Máy ảnh kép đầu tiên iPhone 7 Plus tương tự sẽ sử dụng zoom kỹ thuật số từ máy ảnh chính của nó, thay vì sử dụng máy ảnh zoom vào ban đêm.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare