Máy bay California gặp nạn gần đường cao tốc Santa Clarita làm 1 người chết


Vụ tai nạn đã được báo cáo vào khoảng 10:12 sáng (1:12 chiều ET) ở phía đông của 14 Freeway gần Santa Clarita. Khi những người phản ứng đầu tiên đến, chiếc máy bay bị nhấn chìm trong biển lửa, nhà chức trách cho biết.

Phi công là người duy nhất trên máy bay và chết trong vụ tai nạn, bộ phận cảnh sát trưởng cho biết. Cơ quan chức năng chưa xác định được phi công.

Một người phụ nữ đang đi bộ trong khu vực vào thời điểm đó nói với CNN chi nhánh KTLA Cô nhìn thấy chiếc máy bay kẹp một cái cây và gặp nạn gần xa lộ.

“Điều tiếp theo chúng tôi thấy là một đám khói đen lớn,” Courtney Gonzales nói với KTLA.

Đường cao tốc 14 là thuật ngữ địa phương của California State Route 14, đường cao tốc bắc-nam nối Los Angeles với sa mạc Mojave phía bắc.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc TM-1 Thunder Mustang đã được khởi hành từ sân bay Van Nuys ở Los Angeles, Ian Gregor, phát ngôn viên của Cục Hàng không Liên bang cho biết.

Thunder Mustang là bản sao quy mô ba phần tư của P-51 Mustang, máy bay chiến đấu thời Thế chiến II của Hoa Kỳ. Bất kỳ máy bay tự chế nào cũng phải được FAA kiểm tra về khả năng không vận trước chuyến bay đầu tiên của nó giống như bất kỳ máy bay hàng không chung nào, theo quy định của FAA.Công sân bay là khoảng năm dặm về phía bắc của các trang web tai nạn, CNN chi nhánh KCAL / KCBS báo cáo.

Không rõ máy bay đang đi đâu.

FAA và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đang điều tra vụ tai nạn, Gregor nói.

Vụ tai nạn ở Santa Clarita xảy ra khoảng một tuần sau khi bốn máy bay cỡ nhỏ bị rơi, giết chết 6 người trong các sự cố riêng biệt ở Louisiana, New York, Bắc Carolina và Maryland. .


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general