Máy chiếu mini loại nào tốt nhất hiện nay?

Máy chiếu mini với khả năng kết nối, tương thích với nhiều thiết bị điện tử như điện thoại, laptop giúp việc trình chiếu trở nên đơn giản hơn. Vậy máy chiếu mini loại nào tốt giá rẻ, hoạt động bền bỉ mà bạn đang đi tìm? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết giúp bạn có lựa chọn tốt nhất.

Thông qua những tìm hiểu, kinh nghiệm của chúng tôi và những đánh giá khách quan của những người dùng đi trước, chúng tôi đã tổng hợp và phân tích chi tiết về các loại máy chiếu mini cũng như những điểm nổi bật của các sản phẩm.

Máy chiếu mini là gì?

Máy chiếu mini là thiết bị trình chiếu hình ảnh kích thước nhỏ, cơ động có thể dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ đâu. Máy chiếu mini với khả năng trình chiếu tốt, kích thước nhỏ gọn là lựa chọn của rất nhiều gia đình, cá nhân để phục vụ nhu cầu giải trí.

Máy chiếu mini loại nào tốt nhất hiện nay? 1

Máy chiếu mini thông qua bộ phận xử lý ánh sáng để tái tạo lại hình ảnh với cường độ ánh sáng thấp. So với máy chiếu phổ thông, các dòng máy chiếu mini có độ phân giải hình ảnh không cao nhưng đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng cá nhân và rất tiện dụng.

1. Các loại máy chiếu phổ biến

Máy chiếu đã được sử dụng từ rất lâu trước đây. Trong các văn phòng, giảng đường đại học máy chiếu được sử dụng như một thiết bị hỗ trợ làm việc, giảng dạy tối ưu. Càng ngày các dòng máy chiếu càng được cải tiến với nhiều tính năng cao cấp hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy chiếu khác nhau, tùy vào từng tiêu chí người ta sẽ phân loại thành từng loại:

Dựa trên tính di động của máy chiếu

 • Máy chiếu mini: Phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, với tính linh hoạt cao, nhỏ gọn, dễ mang theo.
 • Máy chiếu trung bình: Phù hợp với nhu cầu sử dụng cần sự linh hoạt và chất lượng hình ảnh đảm bảo mà không quá cồng kềnh. 
 • Máy chiếu lớn: Được sử dụng trong các văn phòng, hội trường, giảng đường với khả năng trình chiếu tối ưu, chất lượng hình ảnh sắc nét nhưng không có tính di động. 

Dựa trên công nghệ trình chiếu

 • Máy chiếu công nghệ DLP: Chất lượng hình ảnh khá tốt nhưng thường xuyên xuất hiện hiệu ứng cầu vồng, tạo gợn cho hình ảnh. Điều này khiến người xem không thật sự tập trung.
 • Máy chiếu công nghệ LCD: Mang đến chất lượng hình ảnh ổn định, được ứng dụng trong nhiều loại máy chiếu hiện nay.

2. Đánh giá chất lượng của máy chiếu mini

Rất nhiều người băn khoăn không biết liệu máy chiếu mini cho điện thoại, máy tính có thật sự tốt hay không. Thực tế, cũng như các loại máy chiếu thông dụng khác, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mới có thể đánh giá được sản phẩm có thực sự phù hợp hay không.

Dựa trên những trải nghiệm người dùng mà chúng tôi tìm hiểu, thu thập được có thể thấy:

 • Máy chiếu mini có tính di động cao, với thiết kế nhỏ gọn chỉ như lòng bàn tay, người dùng có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu và sử dụng khi cần thiết. Điều này rất phù hợp cho những người thường xuyên di chuyển mà vẫn muốn mang theo một thiết bị trình chiếu. 
 • Máy chiếu mini có khả năng kết nối linh động. Thiết bị có thể kết nối với cả smartphone, tivi, máy tính thông qua kết nối wifi tiện dụng. Nhờ đó, bạn không cần kết nối bằng dây phức tạp mà vẫn trình chiếu được. 
 • Giá thành máy chiếu mini thực sự vô cùng hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người dùng hiện nay. 
 • Thiết bị đáp ứng nhu cầu giải trí cá nhân, gia đình.
 • Máy chiếu mini mang đến cường độ ánh sáng thấp, độ phân giải hình ảnh không cao, đa phần ở mức WGXA và XGA. Thiết bị chỉ hoạt động được trong các môi trường tối mới ổn định về chất lượng hình ảnh.
 • Không phù hợp với nhu cầu trình chiếu cao như ở văn phòng, hội trường hay giảng đường.

8 tiêu chí không thể bỏ qua khi lựa chọn máy chiếu mini

Máy chiếu mini loại nào tốt nhất hiện nay? 2

Thị trường máy chiếu mini hiện nay vô cùng đa dạng về chủng loại, thương hiệu, giá thành. Để đánh giá một chiếc máy chiếu mini bỏ túi tốt nhất rất khó và phải dựa vào rất nhiều tiêu chí. Thông qua những tìm hiểu, chúng tôi đã đưa ra dưới đây 8 yếu tố tối quan trọng, mà muốn tìm một chiếc máy chiếu mini tốt bạn không nên bỏ qua.

1. Công nghệ máy chiếu sử dụng là gì?

Dù lựa chọn máy chiếu mini giá rẻ hay máy chiếu thông dụng điều đầu tiên bạn cũng không nên bỏ qua đó chính là công nghệ máy chiếu sử dụng. Công nghệ máy chiếu quyết định trực tiếp tới chất lượng hình ảnh và hiệu ứng ánh sáng.

Hiện nay, các dòng máy chiếu mini trên thị trường đang sử dụng 2 công nghệ chính là: công nghệ DLP và LCD. Theo đó công nghệ DLP mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn nhưng lại gặp nhiều vấn đề về hiệu ứng ánh sáng. Công nghệ LCD mang đến chất lượng hình ảnh ổn định, chất lượng hơn.

2. Thông số kỹ thuật của máy chiếu

Thực tế có rất nhiều người khi mua máy chiếu mini thường bỏ qua các thông số kỹ thuật của sản phẩm hoặc kiểm tra không kỹ. Tuy nhiên, đây là điều rất cần thiết nếu muốn mua được một chiếc máy chiếu tốt, phù hợp nhu cầu sử dụng cá nhân.

Các yếu tố cần kiểm tra khi mua máy chiếu bao gồm: độ phân giải của máy, độ sáng và độ tương phản. Theo đó:

 • Độ phân giải máy chiếu: Độ phân giải máy chiếu quyết định trực tiếp tới chất lượng hình ảnh. Máy chiếu mini cho smartphone hiện nay thường sử dụng độ phân giải XGA và SVGA. Nếu có nhu cầu hình ảnh chất lượng hơn, bạn nên lựa chọn máy chiếu có độ phân giải cao hơn. 
 • Độ sáng máy chiếu: Độ sáng máy chiếu thường được đo bằng đơn vị ANSI lumen. Theo đó, độ sáng càng cao sẽ mang đến chất lượng hình ảnh càng tốt. Hơn nữa, độ sáng của máy chiếu còn phụ thuộc vào mật độ sáng của môi trường và không gian trình chiếu. Nếu chỉ sử dụng với nhu cầu trình chiếu trong các phòng tối diện tích nhỏ thì máy chiếu có độ sáng từ 1000 – 2000 lumen là phù hợp. 
 • Độ tương phản: Đây là thước đo đánh giá độ chân thực của hình ảnh. Theo đó, tỷ lệ tương phản càng cao thì chất lượng hình ảnh càng sắc nét, sống động. 

3. Khả năng tương thích và kết nối

Khi mua máy chiếu mini bạn rất cần tìm hiểu kỹ về khả năng kết nối của thiết bị. Bạn có thể lựa chọn máy chiếu mini cho điện thoại, nhưng cũng đừng quên kiểm tra xem liệu nó có tương thích được với các thiết bị ngoại vi khác như PC hay laptop không.

Tốt nhất, nên ưu tiên chọn những sản phẩm máy chiếu mini tích hợp nhiều cổng kết nối giúp bạn dễ dàng kết nối với các thiết bị ngoại vi khác.

4. Khả năng điều chỉnh tiêu cự ống kính

Ống kính máy chiếu quyết định trực tiếp tới khả năng phóng to, thu nhỏ của hình ảnh. Tìm hiểu kỹ về tính năng này của máy chiếu sẽ giúp bạn không những chọn được thiết bị tốt mà còn không cần di chuyển máy chiếu quá nhiều khi sử dụng. Thực tế, tỷ lệ zoom càng cao đồng nghĩa với việc phạm vi zoom càng lớn.

Hiện nay, máy chiếu mini đang sử dụng 2 loại ống kính phổ biến là ống kính zoom tay và ống kính zoom cơ. Theo đó, ống kính zoom cơ tiện lợi hơn, không làm giảm chất lượng hình ảnh nhưng giá thành lại cao hơn.

5. Khoảng cách chiếu được hỗ trợ

So với các dòng máy chiếu chuyên dụng, máy chiếu mini led thường hỗ trợ khoảng cách chiếu khá nhỏ. Một số dòng máy chiếu mini có thể chiếu được hình ảnh lớn lên màn hình chiếu trong khoảng cách gần, tuy nhiều nhiều dòng máy lại không làm được như vậy.

Tốt nhất bạn nên lựa chọn các dòng máy chiếu hỗ trợ khoảng cách trình chiếu càng xa càng tốt và có thể phóng to, thu nhỏ hình ảnh tùy chỉnh. Đặc biệt, bạn không nên quên tìm hiểu kỹ về tỷ lệ phóng hình của máy chiếu để có lựa chọn tối ưu nhất.

6. Tuổi thọ bóng đèn máy chiếu

Kiểm tra tuổi thọ bóng đèn máy chiếu cũng là một trong những vấn đề bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua máy chiếu mini. Nếu lựa chọn phải những dòng máy chiếu có tuổi thọ bóng đèn thấp, bạn sẽ sớm phải mất một khoản phí để thay bóng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của máy chiếu, gây gián đoạn quá trình sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường các dòng máy chiếu thường sử dụng các loại bóng đèn có tuổi thọ không dưới 6.000 giờ. Một số loại máy chiếu còn được trang bị đèn led với tuổi thọ lên tới 100.000 giờ.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, muốn một chiếc máy chiếu hoạt động bền, tiết kiệm chi phí thay bóng mới, tốt nhất bạn nên chọn các dòng máy chiếu sử dụng bóng đèn có tuổi thọ từ 20.000 giờ trở lên.

7. Giá thành máy chiếu

Cũng như nhiều thiết bị khác, khi mua máy chiếu mini cho iphone không thể không tìm hiểu trước về giá thành. Thực tế, giá máy chiếu mini trên thị trường hiện nay khá đa dạng, từ các sản phẩm bình dân giá rẻ tới các sản phẩm cao cấp. Giá máy chiếu mini dao động từ khoảng 1 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

Chúng tôi cũng đã tìm hiểu cả một số sản phẩm bình dân và cao cấp và thấy rằng, những sản phẩm có giá cao thường được trang bị nhiều tính năng hơn. Đồng thời, chất lượng hình ảnh mà những chiếc máy chiếu mini cầm tay cao cấp mang đến cũng sắc nét hơn. Tùy vào nhu cầu và ngân sách, bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp.

8. Mua máy chiếu mini ở đâu?

Máy chiếu mini cho điện thoại giá rẻ hiện nay không khó để có thể mua được. Tuy nhiên, mua hàng ở đâu mới đảm bảo chất lượng mới là điều cần quan tâm. Bạn có thể bỏ ra vài triệu để mua một chiếc máy chiếu mini cầm tay trên mạng, nhưng nguồn gốc sản phẩm, chất lượng thế nào rất khó để kiểm chứng được.

Vì thế, bạn cần mua các sản phẩm của thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm hiểu những địa chỉ cung cấp sản phẩm đảm bảo. Ngoài các cửa hàng đại lý độc quyền của hãng, bạn có thể tìm mua ở các siêu thị điện máy lớn hoặc các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada để được hỗ trợ mua sản phẩm tốt nhất.

Top 5 sản phẩm máy chiếu mini cầm tay đáng mua nhất

*** Dưới đây là bảng đánh giá chủ quan dựa vào kinh nghiệm của chúng tôi, các bạn click vào từng sản phẩm để xem thêm thông tin chi tiết về giá thành

1. Máy chiếu mini Asus ZenBeam Go E1Z

Máy chiếu mini Asus ZenBeam Go E1Z

Máy chiếu mini Asus ZenBeam Go E1Z

Máy chiếu mini Asus ZenBeam Go E1Z được trang bị nhiều tính năng hiện đại, là một thiết bị trình chiếu trong mơ của rất nhiều người. Thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn, với kích thước chỉ nhỏ như lòng bàn tay và chỉ nặng hơn 300gr. Vì thế, bạn có thể thoải mái mang đi theo bất cứ đâu.

Asus ZenBeam với lớp vỏ kim loại nguyên khối chắc chắn, bền bỉ. Thiết bị có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc thông qua sạc dự phòng vô cùng tiện dụng. Bạn có thể sử dụng bất cứ đâu miễn sạc dự phòng đầy pin.

Thiết bị sử dụng công nghệ Eco – LED với độ sáng lên tới 150 lumen, tuổi thọ bóng đèn lên tới 30.000 giờ. Hình ảnh từ máy chiếu mang lại có độ phân giải WVGA rõ nét, không bị vỡ hình. Đặc biệt, máy có chức năng tự giảm độ phân giải của những tệp chất lượng cao hơn để khớp với độ phân giải gốc của máy.

Máy được trang bị công nghệ DLP IntelliBright giúp tăng cường độ sáng và độ tương phản. Trong khi đó mức tiêu thụ năng lượng của thiết bị được giảm tối đa lên tới 50%. Khi sử dụng Asus ZenBeam Go E1Z bạn hoàn toàn yên tâm khi máy tự động chỉnh vuông hình, mang đến khung hình ảnh chuẩn xác nhất.

Mặc dù là máy chiếu mini nhưng ZenBeam Go E1Z còn được tích hợp thêm 1 loa tăng cường âm thanh, mang đến âm thanh rõ ràng và ấn tượng. Một điểm cộng của thiết bị này đó là ngoài kết nối với điện thoại, còn có thể tương thích với laptop, PC rất tiện dụng.

Máy còn được tích hợp viên pin 6400mAh có thể trình chiếu liên tục trong 5 giờ mỗi lần sạc đầy mà không cần cáp hay bộ đổi nguồn.

PROS:

 • Thiết kế gọn nhẹ, có thể linh động sử dụng bất cứ đâu
 • Tuổi thọ bóng đèn lên tới 30.000 giờ, hoạt động bền bỉ
 • Tích hợp công nghệ Eco – LED với độ sáng 150 lumen tăng cường chất lượng hình ảnh
 • Công nghệ DLP IntelliBring tăng cường độ sáng, độ tương phản, mang đến hình ảnh sắc nét, rõ ràng.
 • Tương thích với nhiều dạng thiết bị khác nhau

CONS:

 • Giá thành khá cao, gần 7 triệu đồng

 • Product
 • Deals
CHI TIẾT SẢN PHẨM Máy Chiếu Mini Kiêm Pin Dự Phòng Asus ZenBeam Go E1ZThiết kế nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túiMáy Chiếu Mini Kiêm Pin Dự Phòng Asus ZenBeam ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

2. Máy chiếu TYCO T7 Plus

Máy chiếu TYCO T7 Plus

Máy chiếu TYCO T7 Plus

Máy chiếu Tyco T7 Plus là một trong những sản phẩm đáng lưu ý khi lựa chọn máy chiếu mini cho gia đình. Máy được trang bị đèn LED cao cấp với cường độ sáng lên tới 3000 lumen, độ tương phản 3000:1 giúp mang đến hình ảnh rõ nét, sống động.

So với dòng sản phẩm đi trước của Tyco, T7 Plus được thiết kế nhỏ gọn hơn với khả năng điều chỉnh lấy nét đơn giản. Thiết bị được trang bị thêm loa giúp âm thanh phát ra lớn hơn và trong hơn.

Được tích hợp nhiều cổng kết nối, Tyco T7 Plus có thể tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi như tivi, laptop, PC hay thiết bị di động. Đặc biệt, máy được trang bị cả 2 cổng USB 2.0 có thể đọc file trực tiếp mà không cần qua thiết bị ngoại vi nào khác.

Tyco T7 Plus được trang bị bóng đèn LED với tuổi thọ lên tới 50.000 giờ giúp hiệu suất trình chiếu tăng rõ rệt. Cùng với đó, máy cũng được trang bị thêm chip xử lý hình ảnh tiên tiến mang đến hình ảnh có chất lượng chân thực, sắc nét.

Nhà sản xuất cũng vô cùng tâm lý khi có chính sách bảo hành hấp dẫn. Theo đó, thời gian bảo hành 12 tháng bóng hình, 24 tháng thân máy, giúp người sử dụng yên tâm hơn rất nhiều.

PROS:

 • Độ phân giải màn hình tốt mang đến hình ảnh sắc nét, chân thực
 • Tích hợp loa âm thanh sóng động
 • Khả năng kết nối tối ưu, có thể tương thích với nhiều thiết bị
 • Được trang bị chip xử lý hình ảnh chất lượng cao
 • Thời gian bảo hành sản phẩm dài.

CONS:

 • Khung hình ảnh thường hay bị méo
 • Nút điều chỉnh lấy nét của máy rất dễ hỏng

 • Product
 • Deals
Công nghệ: LED – 5 inch LCD TFT display; Độ phân giải thực:1280*800, hỗ trợ 1080P; Cường độ sáng 3.000 Lumen; Độ tương phản 3.000:1; Tuổi thọ ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

3. Máy chiếu mini LCD YG300 – Đáng mua nhất

Máy chiếu mini loại nào tốt nhất hiện nay? 8

Android Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X8000E

Máy chiếu mini LCD YG300 được thiết kế nhỏ gọn, trang bị công nghệ trình chiếu tiên tiến có độ nét cao, đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu giải trí tại nhà. Dòng sản phẩm này có độ phân giải gốc lên tới 320x320px, đồng thời hỗ trợ độ phân giải tối đa lên tới 1920×1080.

Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, với trọng lượng nhẹ nên bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng bất cứ đâu nhờ pin dự phòng kèm theo. Đây là dòng sản phẩm máy chiếu có tính di động cao và phù hợp với những người thường xuyên di chuyển.

Mặc dù là máy chiếu mini nhỏ gọn những sản phẩm này được hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh. Giúp người dùng có thể thoải mái phát file âm thanh, hình ảnh mong muốn mà không cần chuyển đổi.

Bóng đèn máy chiếu LCD YG300 sử dụng là loại đèn LED với độ sáng 400 lumens mang lại hình ảnh có độ nét cao, tươi sáng. Đặc biệt, áp dụng công nghệ LCD nên tuổi thọ đèn lên tới 30.000 giờ vô cùng bền bỉ.

Khả năng kết nối của máy cũng khá tốt, máy có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác như điện thoại, máy tính, PC hay USB thông qua các cổng HD, USB, jack audio 3.5,…. Để có trải nghiệm hình ảnh tốt nhất, bạn có thể tùy chỉnh khoảng cách thông qua hệ thống điều khiển được trang bị trên thân máy.

PROS:

 • Giá thành rẻ, chỉ hơn 1 triệu đồng cho một chiếc máy chiếu sử dụng đèn LED
 • Thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng mang theo khi cần thiết
 • Hỗ trợ định dạng nhiều dạng file video, âm thanh, hình ảnh
 • Tuổi thọ bóng đèn lên tới 30.000 giờ với độ sáng 400 lumens
 • Khả năng lấy nét tốt, mang đến hình ảnh chân thực
 • Tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi như điện thoại, laptop, PC,…

CONS:

 • Khả năng trình chiếu hạn chế ở những không gian rộng
 • Không đọc được hình ảnh chất lượng Full HD trở lên

 • Product
 • Deals
Máy chiếu mini YG-300 LCD LED Projector Máy chiếu mini YG-300 có thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn dễ dàng mang theo người để phục vụ cho công việc, khi ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

4. Máy chiếu mini cầm tay 4K 3D 1080P HD SD30

Máy chiếu mini cầm tay 4K 3D 1080P HD SD30

Máy chiếu mini cầm tay 4K 3D 1080P HD SD30

Máy chiếu mini cầm tay 4K 3D 1080P HD SD30 là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử hiện nay. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, có thể linh động di chuyển đến mọi không gian khác nhau.

Dòng sản phẩm này mang đến chất lượng hình ảnh rõ ràng, có thể sử dụng ở nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ. Máy cũng được trang bị công nghệ chiếu sáng bằng đèn Led hiện đại, với cường độ sáng lên tới 30 lumens, tỷ lệ tương phản 500:1. Nhờ đó, hình ảnh mang đến đảm bảo chất lượng, ngay cả ở những không gian có ánh sáng xung quanh cao.

Máy chiếu mini 4K 3D 1080P HD SD30 sở hữu dải màu rộng và hỗ trợ độ phân giải hình ảnh lên đến 1920×1080. Vì thế, ngay cả những file video có chất lượng hình ảnh full HD máy vẫn có thể hỗ trợ chạy một cách mượt mà.

Được trang bị nhiều cổng kết nối như AV, TF, USB, máy có thể tương thích với nhiều thiết bị phát đa phương tiện từ tivi, điện thoại, đến laptop, PC rất tiện lợi.

PROS:

 • Giá thành sản phẩm rẻ, chỉ chưa tới 1 triệu đồng
 • Tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi
 • Độ phân giải cao lên tới 1920×1080, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển
 • Hình ảnh không gặp tình trạng cầu vồng, gây lóa khi trình chiếu.

CONS:

 • Không gian sử dụng nhỏ hẹp, chỉ phù hợp với không gian ánh sáng tối
 • Khung hình thường gặp tình trạng méo hình

 

 • Product
 • Deals
Xin chào! Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi!Nó được đặc trưng bởi Tỷ lệ tương phản 500: 1 của nó, hỗ trợ nhiều định dạng video, hình ảnh và âm ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

5. Máy chiếu mini android Tyco M16

Máy chiếu mini android Tyco M16

Máy chiếu mini android Tyco M16

Máy chiếu mini android Tyco M16 sử dụng công nghệ LED DLP mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, trung thực. Khác với nhiều dòng máy chiếu mini hiện nay, Tyco M16 được trang bị hệ điều hành Android 5.1 nên người dùng có thể cài đặt thêm nhiều ứng dụng được tích hợp sẵn.

So với các dòng máy chiếu sử dụng hệ điều hành Android, theo đánh giá của chúng tôi Tyco M16 mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dòng máy này được trang bị đầy đủ gần giống như một đầu android box. Nhờ đó, bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi để phục vụ khả năng giải trí.

Với trọng lượng chỉ 0,38kg, Tyco M16 vô cùng tiện lợi, nhỏ gọn khi sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể bỏ túi thiết bị này khi đi công tác, đi du lịch để phục vụ nhu cầu trình chiếu. Thiết bị này cũng được trang bị tính năng chỉnh vuông hình tự động, với góc nghiêng tới 30 độ giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.

Tyco M16 được trang bị chip xử lý DMD DLP, kết hợp ống kính glass 7 lớp mang đến hình ảnh sắc nét và trung thực. Đặc biệt, thiết bị còn được trang bị pin Lithium với dung lượng 5000mAh nên bạn có thể sử dụng máy chiếu ngay cả khi không cắm trực tiếp vào nguồn điện hoặc mất điện.

PROS:

 • Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ chưa đầy 1kg nên rất thuận tiện mang theo
 • Ứng dụng công nghệ LED DLP mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét
 • Có thể cài đặt thêm ứng dụng từ hệ thống của Google
 • Tương thích với nhiều thiết bị ngoại vi khác
 • Tự động chỉnh vuông hình
 • Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện

CONS:

 • Giá thành cao, hơn 7 triệu đồng
 • Không gian trình chiếu hạn chế, chỉ phù hợp với không gian ánh sáng tối. 

 • Product
 • Deals
Công nghệ: DLP; Độ sáng:1200 Lumens; Độ phân giải thực: 854 x 480p hỗ trợ full HD 1080P; Tuổi thọ bóng hình lên đến 20.000h; Tích hợp Android OS, ...
Add to wishlistAdded to wishlistRemoved from wishlist 0

Nên lựa chọn máy chiếu mini loại nào?

Thực tế, mỗi loại máy chiếu mini đều có những ưu nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, mỗi dòng sản phẩm sẽ đáp ứng được hay không. Theo đánh giá khách quan của chúng tôi, nếu chỉ có nhu cầu dùng máy chiếu mini để giải trí thông thường như xem phim, nghe nhạc,… thì máy chiếu mini LCD YG300 là lựa chọn phù hợp, bởi:

 • Giá thành sản phẩm không quá cao, chỉ hơn 1 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu chiếc máy chiếu mini nhỏ gọn, trang bị công nghệ trình chiếu tiên tiến với độ nét cao. Thiết bị này còn có thể hỗ trợ các file có độ phân giải tối đa lên tới 1920×1080. 
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo và sử dụng bất cứ đâu, rất phù hợp với những người thường xuyên di chuyển. 
 • Khả năng kết nối của máy tốt, có thể kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác thông qua các cổng kết nối HD, USB, jack audio 3.5,….
 • Sử dụng đèn LED với độ sáng 400 lumens mang lại hình ảnh có độ nét cao, tươi sáng. Đặc biệt, áp dụng công nghệ LCD nên tuổi thọ đèn lên tới 30.000 giờ vô cùng bền bỉ. 

Đáng mua nhất – Máy chiếu mini LCD YG300

Máy chiếu mini loại nào tốt nhất hiện nay? 8

Android Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X8000E

Kết luận

Để lựa chọn được máy chiếu mini tốt nhất hiện nay bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn mua. Bởi bên cạnh những sản phẩm của các hãng uy tín, có rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Cùng với đó, bạn nên dựa vào nhu cầu sử dụng và ngân sách để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt hơn khi mua máy chiếu mini.

Nguồn VietReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general