máy tính xách tay chơi game AMD ROG Zephyrus G mới dựa trên AMD


ASUS đã giới thiệu một số mẫu máy tính xách tay mới cho CES 2020. Đây là máy tính xách tay kinh doanh 14 “nhẹ nhất thế giới. Sách chuyên gia B9450FAvà một loạt máy tính xách tay nhẹ Vivobookvà máy tính xách tay chơi game mạnh mẽ TUF Gaming A15 và A17 dựa trên bộ xử lý Ryzen 4000. Nhưng có lẽ bản cập nhật thú vị nhất là máy tính xách tay chơi game ROG Zephyrus G. Mẫu Zephyrus G (GA502) 15,6 inch, được xây dựng trên bộ xử lý AMD Ryzen 7 3000 với lõi Zen + và bộ tăng tốc NVIDIA Turing, là một trong những của các mô hình bán chạy nhất trên thế giới, vì vậy một bản cập nhật là không thể tránh khỏi.

Tại CES 2020, mẫu G15 Refresh được trình bày, trong đó bộ tăng tốc di động vẫn là NVIDIA GeForce RTX 2060, nhưng bộ xử lý đã được thay thế bằng các ưu đãi 7nm thú vị hơn từ gia đình AMD Renoir với kiến ​​trúc Zen 2 – Ryzen 4000. Công ty cũng đã thêm tùy chọn sạc qua USB -C và tích hợp bộ phát Wi-Fi 6 để có kết nối không dây nhanh nhất. Ngoài ra còn có một phiên bản mới với màn hình 240 Hz cho những người chơi khó tính.

Một bản cập nhật quan trọng là thiết kế mới: máy tính xách tay hiện có sẵn màu sắc không gian màu xám và màu trắng ma quái, với nắp được đục lỗ một nửa và các điểm nhấn bóng. Các lỗ mở này đóng vai trò chức năng: nhờ đèn LED, chúng có thể hiển thị thời gian, thời tiết, năng lượng pin, logo ROG, hoạt động như một bộ cân bằng âm nhạc hoặc đơn giản là làm động thiết bị trên thiết bị. Thiết kế rất nghiêm ngặt, vì vậy bạn có thể ngay lập tức nói rằng chúng ta đang nói về máy tính xách tay chơi game.


ASUS cũng hoạt động trên hệ thống làm mát: Bản lề ErgoLiFt khi mở nắp nâng phần dưới lên 15 mm, tăng đáng kể khả năng tản nhiệt, tăng sự tiện lợi cho bản in và chất lượng âm thanh. Công ty cũng sử dụng hai quạt 83 mm với cánh quạt mỏng và luồng không khí được tăng cường, được gửi đến 5 ống làm mát và 4 bộ tản nhiệt với một khối vây. Và một hệ thống chống bụi đặc biệt ngăn chặn các hạt lắng xuống bên trong thùng máy.

Điều đáng quan tâm hơn nữa có lẽ là mẫu 14 inch hoàn toàn mới, được chế tạo theo phong cách tương tự như G15 Refresh và cũng có sẵn trong các phiên bản màu trắng và đen trong vỏ hợp kim magiê. Hệ thống nhỏ gọn này có thể cung cấp hầu hết tất cả các lợi thế của một mô hình lớn hơn.

Máy tính xách tay có thể được trang bị card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 2060, bộ xử lý AMD Ryzen 4000 7nm (Renoir dựa trên kiến ​​trúc Zen 2), RAM DDR4 3200 MHz với dung lượng lên tới 32 GB. Thiết bị cũng có thể nhận hai ổ SSD PCIe terabyte: tốc độ đọc tuần tự tối đa được khai báo cao hơn 5,7 lần và tốc độ ghi cao hơn 4,6 lần so với SSD thông thường có giao diện SATA III.

Đặc biệt chú ý đến màn hình. Bạn có thể chọn giữa bảng 120 Hz với độ phân giải Full HD (1920 × 1080 pixel) hoặc bảng 60 Hz với độ phân giải WQHD (2560 × 1440). Trong cả hai trường hợp, công nghệ IPS với góc nhìn 178 độ được sử dụng và gam màu 100% của không gian sRGB được cung cấp. Trên ba mặt của màn hình, các khung hình chỉ 6,9 mm, vì vậy màn hình chiếm 85% mặt phẳng.

Độ dày của ASUS ROG Zephyrus G là 17,9 mm, trọng lượng – chỉ 1,6 kg. ASUS hứa hẹn thời lượng pin lên tới 10 giờ (7 giờ ở chế độ lướt web và lên tới 8,8 giờ trong thử nghiệm Mobile Mark). G14, giống như G15, là máy tính xách tay ROG series đầu tiên, cùng với sạc qua bộ chuyển đổi nguồn (bao gồm trong bộ công cụ, đi kèm 180 W), có thể sạc lại bằng cách sử dụng cổng USB-C, bao gồm cả pin ngoài. Nhân tiện, bạn có thể sạc các thiết bị bên ngoài như điện thoại thông minh từ chính máy tính xách tay trên cùng một cổng USB-C.

Nếu bạn nhận thấy một lỗi, chọn nó bằng chuột và nhấn CTRL + ENTER.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general