McCullough giơ tay khi SBP tìm kiếm người chơi nhập tịch Gilas


AN TOÀN để nói, Chris McCullough vẫn ở trong tàu với Gilas Pilipinas.

Công việc nhập khẩu San Miguel quyến rũ tiếp tục khẳng định mong muốn trở thành cầu thủ nhập tịch tiếp theo của Philippines khi Samahang Basketbol ng Pilipinas (SBP) tìm cách tạo ra một đội quân tiếp viện để ngăn chặn đội tuyển quốc gia trong các cuộc thi trong tương lai.

“Tôi đang gọi,” McCullough đã tweet, phản ứng với câu chuyện của Spin.ph về chủ tịch SBP Al Panlilio với hy vọng có được quả bóng lăn trên đội hình của các cầu thủ nhập tịch sau trận đấu phụ của Andray Blatche tại Fiba World Cup 2019 .

Tiếp tục đọc bên dưới

McCullough là một trong những ứng cử viên nhập tịch tương lai, cùng với sự củng cố thường trú của Ginebra, Justin Brownlee, với tư cách là người kế thừa tiềm năng cho vị trí của Blatche với Gilas.

Tiền đạo 24 tuổi đến từ Bronx, người chơi cho Brooklyn Nets và Washington Wizards ở NBA, hiện đang chơi ở Giải bóng rổ Hàn Quốc (KBL). Anh ấy đã đăng trung bình 15,4 điểm, 5,5 rebound và 1,4 khối cho Anyang KGC dẫn đầu giải đấu.

THÊM TỪ SPIN

Panlilio hy vọng sẽ thành lập hồ bơi để cung cấp cho hồ bơi Gilas Pilipinas mới một số thời gian khi nói đến việc thành lập đội hình cho các cuộc họp quốc tế khác nhau, nó sẽ tham gia, cũng như cung cấp cho quốc gia bảo hiểm trong trường hợp chấn thương.

“Mục tiêu của tôi là có hai đến ba tên như một bể bơi, vì vậy chúng tôi sẽ có một phòng khuỷu tay. Nó phụ thuộc vào sự cạnh tranh của ai, ai bị thương, sao lưu mayroon ka nang. Đó cũng là quá trình, và cần có thời gian,” điều hành cho biết.

Tiếp tục đọc bên dưới

ẢNH: Jerome Ascaño

.


Nguồn

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general