MediaTek: MediaTek mua lại chip xử lý năng lượng của Intel với giá 85 triệu USD – Tin mới nhất

Đài Bắc: Công ty bán dẫn không dây có trụ sở tại Đài Loan MediaTek thằng điên Intel Tài sản liên quan đến dòng sản phẩm chip quản lý nguồn Enpirion, thông qua công ty con Richtek, với giá khoảng 85 triệu USD.

Với việc mua lại này, MediaTek hiện đang hướng tới việc mở rộng dòng sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp năng lượng được sử dụng trong FPGA, SoC, CPU và ASIC cho các ứng dụng hệ thống cấp doanh nghiệp, báo cáo GizmoChina.

Mô-đun Hệ thống trên chip (PowerSoC) của Intel Enpirion tích hợp gần như tất cả các thành phần cần thiết để xây dựng một bộ nguồn mà không làm giảm hiệu suất hoặc hiệu suất.

Các sản phẩm mạnh mẽ, dễ sử dụng này đáp ứng các yêu cầu công suất khó khăn nhất của bạn đối với FPGA, ASIC, bộ xử lý và các chất bán dẫn khác – tất cả chỉ trong một khoảng cách nhỏ.

Theo GizmoChina, MediaTek chỉ ra rằng sau khi hoàn tất việc sáp nhập, họ sẽ mở rộng dòng sản phẩm của công ty. “Mục tiêu của nó sẽ là các ứng dụng hệ thống cấp doanh nghiệp để giúp mở rộng quy mô hoạt động”. Thỏa thuận này khó có thể có tác động lớn đến điện thoại thông minh thị trường nhưng sẽ thúc đẩy vị trí của Mediatek và hy vọng khả năng cạnh tranh. MediaTek đã tích cực phát triển mảng kinh doanh ASIC máy chủ của mình và cũng đã nhận được đơn đặt hàng từ Google để tích hợp dòng sản phẩm Intel Enpirion. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare