Meesho: Meesho cam kết mua lại ESOP trị giá 5 triệu đô la – Tin mới nhất

Nền tảng thương mại xã hội Meesho vào thứ Ba cho biết họ đã triển khai một kế hoạch sở hữu cổ phiếu của nhân viên (ESOP) giá trị mua lại khoảng 5 triệu USD (khoảng 37 crore Rs). Đây là lần mua lại thứ hai của công ty, nơi nhân viên đủ điều kiện được quyền thực hiện quyền chọn bán tới 100% số ESOP cổ phiếu, một tuyên bố cho biết.

Tổng giá trị của chương trình mua lại ESOP mới nhất dự kiến ​​là khoảng 5 triệu USD.

Các nhân viên từ cấp dưới hầu hết các giám đốc điều hành đến lãnh đạo cấp cao sẽ tham gia vào cuộc tập trận, nó cho biết.

“Chúng tôi tại Meesho tin rằng nhân viên là tài sản của chúng tôi. Hành trình của tất cả mọi người tại một công ty trẻ như của chúng tôi thật thú vị, đặc biệt bởi tốc độ phát triển tuyệt đối về quy mô và tốc độ”, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Meesho, Vidit Aatrey nói.

Công ty có trụ sở tại Bengaluru cho biết thương mại xã hội đang trở thành một động lực mạnh mẽ trong việc đưa thương mại điện tử đến với hàng tỷ khách hàng tiếp theo và trong ‘trạng thái bình thường mới’, vùng nội địa Ấn Độ sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi trong thị trường tiêu dùng.

Nó sẽ là công cụ để định hình lại tương lai của ngành bán lẻ và tiêu dùng.

Công ty được Facebook hậu thuẫn cho biết kinh doanh đã tăng khoảng 4 lần so với mức trước COVID và hiện có khoảng 7 triệu doanh nhân trên nền tảng này. “… với lần mua lại thứ hai này, chúng tôi muốn ghi nhận những nỗ lực không ngừng của họ (nhân viên) và khen thưởng họ vì những đóng góp của họ trong việc xây dựng Meesho và qua đó, truyền niềm tin vào các nhân viên hiện tại và tiềm năng của chúng tôi. Điều này chỉ củng cố mục đích của chúng tôi là làm việc chăm chỉ tạo ra các doanh nhân trên khắp đất nước, ”Aatrey nói. Được thành lập bởi các sinh viên tốt nghiệp Vidit Aatrey và Sanjeev Barnwal của IIT-Delhi vào tháng 12 năm 2015, Meesho giúp các cá nhân bắt đầu kinh doanh trực tuyến mà không cần vốn. Meesho đã cho phép các doanh nhân trên khắp Ấn Độ bán hàng trên WhatsApp, Facebook và Instagram bằng cách cung cấp cho họ các sản phẩm, công cụ hậu cần và thanh toán. 70% trong số các doanh nhân này là những người nội trợ, những người phụ nữ đi làm và sinh viên.

Các nhà đầu tư của Meesho bao gồm Facebook, Prosus (trước đây gọi là Nasper) Naspers, Elevation Capital (trước đây là đối tác SAIF), Sequoia, Shunwei Capital, DST Partners, RPS Ventures, Venture Highway, Y Combinator và cựu CEO Vodafone Arun Sarin.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare