Meizu 17 sẽ đến vào ngày 17 tháng 4 với sự hỗ trợ của 5G

Meizu 17 được cho là sẽ được tiết lộ vào quý 1 năm 2020 nhưng điều đó đã không xảy ra và một hình ảnh rò rỉ vào đầu tháng này đã tiết lộ điện thoại sẽ đến vào ngày 15 tháng 4. Chà, đó sẽ không phải là trường hợp kể từ khi Meizu hôm nay thông báo rằng Meizu 17 sẽ được công bố vào ngày 17 tháng 4.

Meizu đã công bố ngày trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo và chia sẻ một poster có dòng chữ “mSmart 5G”, xác nhận hỗ trợ cho mạng thế hệ tiếp theo.

Meizu 17 sẽ được tiết lộ thông qua một sự kiện ở Trung Quốc sẽ bắt đầu lúc 2:30 PM giờ địa phương (6:30 AM UTC).

Tháng 12 năm ngoái Meizu đã xác nhận rằng Meizu 17 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chipset hàng đầu Snapdragon 865, nhưng khác với việc nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc không tiết lộ bất cứ điều gì khác.

Tuy nhiên, những rò rỉ trước đây đã tiết lộ điện thoại thông minh sẽ có màn hình OLED 90Hz với lỗ bấm ở góc trên bên phải và độ phân giải 2206×1080 pixel. Xung quanh mặt sau, nó sẽ có một thiết lập máy ảnh quad được sắp xếp theo chiều ngang.

Hình ảnh rò rỉ của Meizu 17

Meizu 17 dự kiến ​​sẽ hỗ trợ sạc 30W, nhưng biến thể Pro của nó được cho là sạc ở mức tối đa 65W, lấy năng lượng thông qua bộ sạc GaN.

Nguồn (tiếng Trung) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password