Microchip đơn giản hoá bảo mật IoT trên phần cứng bằng giải pháp cài đặt sẵn đầu tiên trong ngành – VnReview

0
Microchip đơn giản hoá bảo mật IoT trên phần cứng bằng giải pháp cài đặt sẵn đầu tiên trong ngành – VnReview


Bảo mật bằng phần cứng là cách duy nhất để bảo vệ các khóa bí mật không bị tấn công vật lý và trích xuất từ xa, nhưng khi cần bảo mật tổng quát, phải tốn thời gian phát triển, chi phí để cấu hình và cài đặt sẵn cho mỗi thiết bị. Microchip Technology Inc. mới đây đã giới thiệu cài đặt sẵn đầu tiên trong ngành cung cấp lưu trữ khóa an toàn trong kết nối vạn vật (Internet of Things – IoT).

Microchip đơn giản hoá bảo mật IoT trên phần cứng bằng giải pháp cài đặt sẵn

Các nhà sản xuất thường chỉ có thể hỗ trợ cấu hình và cài đặt sẵn cho các đơn đặt hàng khối lượng lớn, không quan tâm đến các công ty triển khai từ thấp đến trung bình với các tùy chọn hiệu suất thấp. Giải pháp của Microchip giúp triển khai thiết bị có số lượng thấp, trung bình và cao sử dụng phần tử bảo mật ATECC608A. Trust Platform của Microchip cho dòng CryptoAuthentication cho phép các công ty thuộc mọi quy mô dễ dàng xác thực an toàn.

Trust Platform của Microchip bao gồm một dịch vụ ba tầng, cung cấp các phần tử bảo mật cài đặt sẵn, cho phép các nhà phát triển chọn nền tảng phù hợp nhất với thiết kế riêng của họ.

• Trust & GO – cung cấp các phần tử bảo mật được cài đặt trước với đơn đặt hàng tối thiểu (MOQ) 10 thiết bị.

• TrustFLEX – giúp khách hàng linh hoạt sử dụng quyền lựa chọn chứng chỉ trong khi vẫn được hưởng lợi từ các trường hợp sử dụng được cấu hình sẵn

• TrustCUSTOM – cung cấp khả năng cho khách hàng tự cấu hình chi tiết và tự cài đặt ban đầu theo cách riêng.

Nuri Dagdeviren, Phó Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh sản phẩm bảo mật của Microchip cho biết: “Trust Platform của Microchip giúp việc bảo mật trên phần cứng đơn giản và tiết kiệm chi phí cho các công ty thuộc mọi quy mô, loại bỏ các rào cản truyền thống liên quan đến việc cấu hình và cài đặt trước thiết bị”.

Microchip cũng đã hợp tác với Amazon Web Services (AWS) đơn giản hóa quy trình xử lý trên bo mạch vào các dịch vụ AWS IoTcho các sản phẩm được thiết kế với tất cả các biến thểTrust Platform của Microchip.

V.H

Nguồn VNReview

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password