Micromax trong Ghi chú 1: Ấn tượng đầu tiên

Micromax đang trở lại thị trường điện thoại thông minh Ấn Độ với loạt điện thoại thông minh In mới. Các mô hình mới này được nhắm mục tiêu vào phân khúc ngân sách và không giống như các thiết bị Micromax cũ hơn, chúng có một số phần cứng thú vị. Micromax In Note 1 mạnh hơn trong số hai chiếc Micromax In đầu tiên và bắt đầu ở mức Rs. 11.000 ở Ấn Độ. Micromax đã chuẩn bị tốt cho hiệp thứ hai của mình chưa? Tôi đã cầm trên tay Micromax In Note 1 và đây là ấn tượng đầu tiên của tôi.

Các Micromax trong ghi chú 1 được đựng trong một hộp màu xanh lam đặc biệt với logo “Trong” in đậm ở trên cùng. Điện thoại thông minh được sản xuất (hoặc ít nhất là lắp ráp) tại Ấn Độ, điều mà nhiều người tìm kiếm khi mua điện thoại thông minh ngày nay.

In Note 1 là một chiếc điện thoại lớn và màn hình của nó có kích thước 6,67 inch, lớn hơn những gì bạn nhận được với nhiều mẫu khác có sẵn ở mức giá này. Nó có một lỗ ở giữa trên cùng, nơi chứa camera selfie 16 megapixel. Bạn nhận được độ phân giải full-HD + trên Micromax In Note 1, điều này cũng không phổ biến đối với các điện thoại giá rẻ ngày nay.

Micromax In Note 1 có camera trước đục lỗ ở tâm trên cùng

Màn hình lớn có tỷ lệ khung hình 20: 9 giúp Micromax In Note 1 cao nhưng vẫn tương đối dễ cầm. Tuy nhiên, không thể chạm tới đỉnh màn hình khi sử dụng bằng một tay nếu không di chuyển thiết bị trên tay.

Micromax đã chọn thân máy bằng nhựa, có lớp hoàn thiện bóng. Các nút nguồn và nút âm lượng nằm ở bên phải và cả ba đều dễ dàng tiếp cận. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy một nút chuyên dụng để gọi Trợ lý Google và khay SIM. Bạn nhận được hai khe cắm Nano-SIM và một khe cắm thẻ nhớ microSD chuyên dụng để mở rộng bộ nhớ. Bạn sẽ tìm thấy giắc cắm âm thanh 3,5 mm, cổng USB Type-C, micrô chính và loa ở phía dưới. Mặt trên của In Note 1 chỉ có micrô phụ.

Mặt sau bóng và có hoa văn “X” thay đổi dựa trên cách ánh sáng phản chiếu từ nó. Micromax cũng đã đặt một logo “In” ở phía dưới. Tôi thấy mặt sau bóng loáng là nam châm vân tay và thỉnh thoảng phải lau để giữ cho nó sáng bóng. Trong Note 1 có máy quét dấu vân tay gắn phía sau và tôi nhận thấy rằng ngón tay của tôi đặt trên đó một cách tự nhiên khi cầm thiết bị. Bạn cũng nhận được thiết lập bốn camera trên Micromax In Note 1, trong một mô-đun camera hình chữ nhật hơi nhô lên.

micromax in note 1 mặt lưng bóng loáng 360 Micromax in note 1 Những ấn tượng đầu tiên

Hoa văn X trên mặt sau bóng loáng nổi lên khi có ánh sáng chiếu vào

Bạn nhận được MediaTek Helio G85, đây là một bộ xử lý có khả năng và chúng tôi đã thấy hiệu suất của nó trong Realme Narzo 20 (Ôn tập) đã sẵn sàng. Bộ xử lý này được ghép nối với 4GB RAM và bạn có thể chọn giữa hai biến thể lưu trữ. Biến thể cơ sở cung cấp bộ nhớ trong 64GB và có giá Rs. 10.999 trong khi biến thể cao hơn có 128GB dung lượng lưu trữ và có giá Rs. 12.499 ở Ấn Độ.

Micromax In Note 1 được trang bị pin 5.000mAh. Bạn nhận được bộ sạc Type-C 18W trong hộp, điều này sẽ nhanh chóng, nhưng chúng tôi sẽ có nhiều thông tin hơn về thời lượng pin và tốc độ sạc trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

Về phần mềm, có một số thay đổi lớn ở đây, so với những gì chúng ta đã thấy trên điện thoại Micromax trước đây. Bạn sẽ có được Android gần như cũ với khả năng tùy chỉnh gần như không đáng kể. Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa thuần túy Android và không thích các nhà sản xuất cồng kềnh thêm vào trên, điều này sẽ hấp dẫn.

micromax in note 1 tiện ích mô-đun máy ảnh360 Micromax in note 1 Ấn tượng đầu tiên

Mô-đun bốn camera trên Micromax In Note 1 hơi nhô lên

Micromax trong Note 1 chạy Android 10 out-of-the-box và đơn vị của tôi đã có bản vá bảo mật tháng 9, điều này có thể chấp nhận được. Không có bloatware nào được cài đặt sẵn trên đơn vị đánh giá. Bạn được cài đặt sẵn các ứng dụng thông thường của Google và Micromax cũng đã thêm các ứng dụng Thư viện, Đài FM và Máy ghi âm của riêng mình. Micromax hứa hẹn các bản nâng cấp được đảm bảo trong hai năm nhưng không cho biết liệu chúng có bao gồm các bản cập nhật phiên bản Android lớn hay không.

Mô-đun máy ảnh ở mặt sau chứa một camera chính 48 megapixel, một camera góc siêu rộng 5 megapixel, một camera macro 2 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Phần cứng có vẻ tốt, nhưng sẽ rất thú vị khi xem Micromax In Note 1 có giá như thế nào trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi. Nếu bạn cũng tò mò như chúng tôi, hãy theo dõi Tiện ích 360 để xem đánh giá đầy đủ.

.


Nguồn NDTVGadget

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare