Microsoft: Có thể sẽ có hơn 500 triệu ứng dụng mới trong 5 năm – Apps News

Hyderabad: Với đại dịch COVID-19 dẫn đến chuyển đổi kỹ thuật số với tốc độ chưa từng thấy trước đây, hơn 500 triệu ứng dụng mới có khả năng được xây dựng trên toàn cầu trong vòng 5 năm tới, Rajiv Sodhi, Giám đốc điều hành, Microsoft Ấn Độ cho biết hôm thứ Tư trích dẫn một báo cáo ngành.

Với việc mọi tổ chức kinh doanh đều trở thành thực thể công nghệ trong đại dịch hiện nay, thế giới được kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự phát triển ngày càng nhiều các ứng dụng.

Sodhi cho biết phần lớn các ứng dụng sẽ được phát triển trên nền tảng mã thấp.

Một số lượng lớn các ứng dụng kinh doanh mới có khả năng được phát triển bởi các công ty nội bộ khi chúng thích ứng với công nghệ mới.

Sodhi đã tiết lộ điều này trong khi công bố tính khả dụng của giải pháp Hoạt động Dự án Dynamics 365 của Microsoft trên khắp Ấn Độ trong một hội nghị bàn tròn ảo về ‘Giải mã Microsoft ứng dụng kinh doanh ‘. Nó đã được phát triển để giúp các doanh nghiệp dựa trên dịch vụ thống nhất các quy trình hoạt động nhằm cung cấp khả năng hiển thị, cộng tác và thông tin chi tiết để thúc đẩy thành công giữa các nhóm, từ triển vọng đến thanh toán cho đến lợi nhuận.

Ông nói: “Trong khi công nghệ đã dẫn dắt thế giới trong nhiều ngành trong nhiều năm, COVID đã thúc đẩy sự thay đổi này. Những gì đã xảy ra trong nhiều năm nay đang diễn ra trong vài tháng”.

Ông tin rằng chuyển đổi kỹ thuật số trong hai năm đã diễn ra chỉ trong hai tháng khi các công ty đang thích ứng với các công nghệ mới để duy trì kết nối và điều hành kinh doanh

“Mọi công ty đang trở thành công ty công nghệ để thúc đẩy những gì họ muốn đạt được như tối ưu hóa, trao quyền cho mọi người trong tổ chức, thu hút khách hàng và chuyển đổi sản phẩm. Đầu ra của một hệ thống đang được sử dụng làm đầu vào cho hệ thống khác”, ông nói.

Ông cho biết trong COVID, một số tổ chức đã sử dụng nền tảng đám mây Azure khi họ bắt đầu làm việc từ xa. Ngay cả các chính phủ cũng đang sử dụng các khả năng đám mây để chạy các ứng dụng khác nhau. Ví dụ, chính phủ Punjab đã phát triển bot Trò chuyện Corona Virus Alert (COVA) để cung cấp thông tin cho mọi người về COVID. Ông giải thích cách Royal Enfield và LTI, một công ty con của L&T, đang sử dụng các giải pháp của Microsoft để quản lý tất cả các hệ thống trong hoạt động kinh doanh của họ theo cách tích hợp. “Hoạt động Dự án Microsoft Dynamics 365 sẽ giúp các tổ chức giành được các giao dịch mới, theo dõi và quản lý các dự án trong suốt vòng đời của họ, giữ chân những người giỏi nhất và tăng tỷ suất lợi nhuận. Chúng tôi tin rằng Microsoft Dynamics 365 Project Operations sẽ thực sự cho phép các doanh nghiệp hình dung lại việc quản lý dự án bằng cách tập hợp các nhóm đa chức năng lại với nhau để mang lại trải nghiệm khách hàng khác biệt, “Sodhi nói. Nền tảng Microsoft Power, Hoạt động dự án Dynamics 365 tập hợp các khả năng từ Tự động hóa dịch vụ dự án Dynamics 365, Dynamics 365 Finance và Microsoft Project. Nó tích hợp với các hệ thống doanh nghiệp hiện tại của tổ chức giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trong các quy trình bán hàng và giao hàng của họ mà không cần phải tách và thay thế các hệ thống hiện có.

Các doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng mở rộng quy mô Hoạt động dự án bằng Microsoft Power Platform và các ứng dụng Dynamics 365 khác, như Dynamics 365 Marketing, Dynamics 365 Human Resources và Dynamics 365 Customer Service. Nó có thể dễ dàng thích ứng với các điều kiện thị trường thay đổi bằng cách kết nối với các ứng dụng và dịch vụ khác của Microsoft, bao gồm Dynamics 365, Nhóm Microsoft, SharePoint và Microsoft 365.

.


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare