Microsoft: Đối tác của Bridgestone Microsoft phát triển hệ thống phát hiện hư hỏng lốp xe – Tin tức mới nhất

Mumbai: Lốp xe nhà sản xuất Bridgestone vào thứ ba cho biết họ đã hợp tác với Microsoft để phát triển một hệ thống phát hiện hư hỏng lốp trên cơ sở thời gian thực. Theo sự hợp tác, Bridgestone sẽ sử dụng Nền tảng phương tiện kết nối Microsoft (MCVP), không chỉ làm giảm tai nạn do lỗi kỹ thuật mà còn tăng an toàn đường bộ.

Các vấn đề thiệt hại lốp xe chiếm khoảng 30% tổng số vụ tai nạn xe hơi do lỗi kỹ thuật, theo Bridgestone.

Hệ thống cung cấp nhận thức về thiệt hại thời gian thực cho lốp xe, sử dụng khung đám mây MCVP cùng với dữ liệu cảm biến hiện có, từ phần cứng đã được cài đặt và sử dụng thuật toán để phát hiện các sự kiện ảnh hưởng đến bề mặt lốp và thân thịt, công ty cho biết trong một bản phát hành .

Hiện tại, hệ thống này có sẵn cho tất cả các đội xe và OEM sử dụng MCVP, cho biết thêm, quan hệ đối tác cũng cho phép Bridgestone phát triển hơn nữa giải pháp của mình để đáp ứng các yêu cầu của đội tàu và các đối tác OEM quan trọng trên toàn thế giới.

“Bằng cách hợp tác với Microsoft, chúng tôi có cơ hội đưa Hệ thống giám sát thiệt hại lốp xe của mình tới hàng triệu tài xế, mang đến cho họ sự an toàn và an tâm hơn”, Laurent Dartoux, CEO và Chủ tịch, Bridgestone EMIA cho biết.

Tara Prakriya, Tổng Giám đốc, Azure Mobility và MCVP tại Microsoft cho biết, các đối tác của Microsoft với các công ty di động để hỗ trợ chuyển đổi thành các nhà cung cấp dịch vụ di động thông minh.
“Với MCVP, sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp đẩy nhanh việc cung cấp các trải nghiệm di động được kết nối an toàn và được cá nhân hóa,” Prakriya nói.
Nói rằng thiệt hại lốp xe, thường không thể được phát hiện mà không đóng, kiểm tra thủ công và có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cũng có thể ảnh hưởng xấu đến các thành phần khác của xe, như bánh xe, Brigestone cho biết trong bản phát hành.
MCVP cũng sẽ cung cấp cho Bridgestone một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số giúp tăng tốc cung cấp các giải pháp di động được kết nối, cung cấp quyền truy cập vào vô số khả năng của đám mây Microsoft Azure, AI và IoT.

Parag Satpute, Giám đốc điều hành Bridgestone Ấn Độ cho biết: “Sự hợp tác này mang lại cho Bridgestone Ấn Độ cơ hội mang công nghệ tiên tiến và tiên phong trong các giải pháp di động đến nước này và cho phép nó hợp tác hơn nữa với các đối tác OE của mình”.Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0