Microsoft: Microsoft bổ sung 5 ngôn ngữ Ấn Độ mới vào dịch vụ Translator – Tin tức mới nhất

Mircosoft Ấn Độ hôm thứ Năm đã thông báo rằng ‘Microsoft Translator’ của họ giờ đây sẽ cung cấp bản dịch thời gian thực bằng năm ngôn ngữ bổ sung – Gujarati, Marathi, Kannada, Malayalam và Punjabi.
Điều này đưa tổng số ngôn ngữ Ấn Độ được hỗ trợ lên 10, bao gồm tiếng Hindi, tiếng Hindi, tiếng Tamil, tiếng Telugu và tiếng Urdu.
Với điều này, dịch vụ hiện sẽ cho phép hơn 90% người Ấn Độ truy cập thông tin và làm việc bằng ngôn ngữ mẹ đẻ / ngôn ngữ ưa thích của họ, khiến ngôn ngữ điện toán trở nên không tin cậy và bao quát hơn ở quốc gia này.
“Chúng tôi đã hỗ trợ các ngôn ngữ Ấn Độ trong điện toán trong hơn hai thập kỷ và gần đây đã có những bước tiến đáng kể về dịch máy trên các ngôn ngữ”, Sundar Srinivasan, Tổng Giám đốc, Microsoft Ấn Độ (R & D) Pvt. Ltd., cho biết trong một tuyên bố.
“Với phiên bản này, chúng tôi đang đưa vào công nghệ máy học tiên tiến để dân chủ hóa quyền truy cập thông tin cho mọi người ở Ấn Độ,” Srinivasan nói thêm.

Theo công ty, người dùng có thể tận dụng các lợi ích của trí thông minh nhân tạo (AI) và dịch thuật thời gian thực được tăng cường Deep Neural Networks bằng tất cả các ngôn ngữ này trong khi sử dụng Bing và trang web Microsoft Translator, cũng như Ứng dụng Microsoft Translator cho Android, IOS và Windows.

Ứng dụng có thể nhận dạng và dịch ngôn ngữ từ văn bản, lời nói và thậm chí cả hình ảnh. Microsoft cũng đang triển khai hỗ trợ cho các ngôn ngữ này trong Microsoft Office 365 và bàn phím Swiftkey.

Đối với các tổ chức thuộc mọi quy mô, Microsoft cung cấp giao diện lập trình ứng dụng (API) trên Azure mà họ có thể sử dụng trong các sản phẩm của mình để thực hiện công việc kinh doanh trên toàn quốc và toàn cầu bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tích hợp API dịch văn bản Microsoft Translator vào các trang web ứng dụng, công cụ hoặc bất kỳ giải pháp nào cần hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm dịch nội dung điện tử, danh mục sản phẩm thương mại điện tử, tài liệu sản phẩm và giao tiếp nội bộ giữa các công ty khác.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password