Microsoft: Microsoft tích hợp ứng dụng Yammer ‘Cộng đồng’ trong các Nhóm – Tin tức mới nhất

Microsoft đã tích hợp một ứng dụng Yammer có tên ‘Cộng đồng’ trong Nhóm nền tảng hội nghị truyền hình của mình cho hơn 44 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới.
Với sự tích hợp này, giờ đây người dùng có thể truy cập ứng dụng Cộng đồng từ Yammer – một dịch vụ mạng xã hội doanh nghiệp khác từ Microsoft – trong Nhóm.
“Ứng dụng Yammer mới dành cho Đội giúp mọi người kết nối với những gì đang diễn ra trong các cuộc trò chuyện trong cộng đồng của họ, chia sẻ thông báo, tham dự các sự kiện trực tiếp và kết nối với đồng nghiệp giống như bạn làm trong ứng dụng web hoặc ứng dụng di động của Yammer”, công ty cho biết.

Người dùng Nhóm có thể dễ dàng truy cập các thông báo của công ty trên Yammer hơn và tiếp cận nhiều người hơn với tính năng câu hỏi và trả lời đã được thêm vào Yammer năm ngoái.

Ứng dụng mới sẽ cho phép người dùng chia sẻ khảo sát hoặc câu hỏi theo thang điểm và thông báo cho nhân viên về thông báo của công ty.

Quản trị viên và người dùng có thể cài đặt ứng dụng Cộng đồng ứng dụng Yammer từ cửa hàng Ứng dụng nhóm. Nó có thể được ghim vào thanh ứng dụng Đội bên trái.

Quản trị viên CNTT có thể chọn triển khai và ghim ứng dụng cho tất cả người dùng hoặc các bộ phận cụ thể thông qua các chính sách tùy chỉnh. Trong khi đó, người dùng cá nhân có thể tự cài đặt và ghim ứng dụng bằng các tùy chọn trong thanh ứng dụng.

  .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password